Zuma 2 Revenge Full – Game Cóc Bắn Trứng Cực Hay

Chắc hẳn ai trong chúng ra cũng chấp nhận khi nói về tựa game cóc bắn trứng là nó về Zuma. Phiên bản đầu tiên của tựa game cóc bắn trứng đã rất thành công bởi lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và bạn chờ đợi điều gì trong phiên bản Zuma 2 Revenge đã ra mắt ? Download phiên bản Zuma 2 Full và mình trải nghiệm nhé.

zuma-2-revenge

Với lối chơi đơn giản nhưng cực kì thú vị, đồ họa đẹp nhưng phần khiến mọi người thích thú nhất có lẽ là âm thanh, tuyệt vời. Trong phiên bản Zuma 2 ngoài việc bổ sung thêm nhiều màn chơi khác thì việc nâng cấp đồ họa và âm thanh cũng được chú trọng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trong phiên bản Zuma 2 Revenge đã được Popcap Games cải tiến nhiều về gameplay mà nổi bật nhất chính là bổ sung thêm một loạt các boss phụ trong mỗi map, bạn cần tiêu diệt boss phụ này để mở khóa các map tiếp theo và cuối cùng là tiêu diệt boss chính. Điều này khiến game trở nên hấp dẫn hơn, đã nhàm chán hơn rất nhiều.

zuma-2-full

Phiên bản Zuma 2 Full mà mình giới thiệu là phiên bản đầy đủ nguyên gốc đã được Vài Giây tự tay kích hoạt đầy đủ nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về bộ cài được chia sẻ trong bài viết này, không sợ virus hay mã độc đâu nhé.

Download Zuma 2 Revenge Full Mới Nhất

Hướng Dẫn Kích Hoạt Zuma 2 Revenge Full

Để kích hoạt Zuma 2 Full với đầy đủ tính năng rất đơn giản, bạn chỉ việc copy tập tin “ZumasRevenge.exe” trong thư mục Activation vào thư mục cài đặt game là xong. Thư mục cài đặt game tùy theo phiên bản Windows như sau :

  • Windows 32 Bit : C:\Program Files\PopCap Games\Zuma’s Revenge
  • Windows 64 Bit : C:\Program Files (x86)\PopCap Games\Zuma’s Revenge

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

1 Response

  1. my says:

    link die rồi bạn ơi, mà cái này là bản portable hả bạn? tks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công