Xóa Driver Card Màn Hình Với Display Driver Uninstaller

Card màn hình là một phần cứng không thể thiếu trong máy tính từ xưa đến nay. Việc cập nhật driver cho VGA là điều vô cùng cần thiết để tận dụng tối đa phần cứng và độ ổn định. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa driver card màn hình trong các trường hợp cần thiết, nhất là lúc thử nghiệm một driver mới.

xoa-driver-card-man-hinh

Card màn hình là thành phần không thể thiếu trong máy tính. Nhiều bạn bảo máy mình không có card màn hình là hoàn toàn sai lầm. Đúng là máy bạn không có card màn hình, như đó là card rời còn card màn hình onboard thì luôn phải có để máy có thể hoạt động.

Việc nâng cấp driver VGA rất cần thiết nhưng cũng chứa nhiều rủi ro khi mang lại sự mất ổn định, tệ hơn là hình ảnh trở nên xấu, vỡ khiến bạn không thể sử dụng được máy nữa. Để khắc phục điều này chúng ta cần một công cụ giúp xóa driver card màn hình triệt để nhất và Display Driver Uninstaller là một trong số đó.

Download công cụ xóa driver card màn hình

Hướng dẫn sử dụng Display Driver Uninstaller

Thường thì các công cụ xóa driver card màn hình kèm theo Intel, AMD hay nVidia không xóa sạch được và để lại nhiều rác gây lỗi cho driver tiếp theo bạn cần cài, đó là lúc Display Driver Uninstaller phát huy tác dụng. Để sử dụng công cụ này khá đơn giản thôi, bạn thực hiện theo các bước bên dưới đây nhé :

display-driver-uninstaller

Đầu tiên cài đặt Display Driver Uninstaller sau đó mở công cụ lên và chờ nhận diện phần cứng. Bấm vào các tùy chọn mong muốn bao gồm :

  • Clean an Restart : Mình khuyến cáo dùng tùy chọn này.
  • Clean and do not Restart : Bạn nào làm biếng thì dùng tùy chọn này.
  • Clean and Shutdown : Gỡ bỏ driver VGA và tắt máy.

Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn một trong 3 mục trên nhưng mình khuyên nên chọn Clean an Restart là tối ưu nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công