Xilisoft Video Converter Ultimate Full – Công Cụ Đổi Đuôi Video

Hiện nay xu hướng người dùng từ bỏ việc đọc sách báo để chuyển sang xem tin tức và các video giải trí ngày càng được ưa chuộng. Kéo theo đó là nhu cầu về một phần mềm giúp chuyển đổi các định dạng video phù hợp với từng thiết bị của mình. Và ứng cử viên sáng giá nhất chính là Xilisoft Video Converter phần mềm đổi đuôi video thuộc hàng tốt nhất hiện nay.

xilisoft-video-converter

Không phải ngẫu nhiên mà Xilisoft Video Converter có được thành công như ngày hôm nay. Chất lượng của công cụ chuyển đổi định dạng video này đã được rất nhiều chuyên gia kiểm chứng từ chất lượng sau khi chuyển đổi cho đến tốc độ chuyển đổi và hàng loạt thứ khác nữa.

Ngoài ra Xilisoft Video Converter có ba ưu điểm lớn mà Vài Giây cảm thấy rất thích và muốn giới thiệu với các bạn. Thứ nhất chính là việc hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video hiện nay mà bạn có thể nghĩ đến từ DVD, VCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264, MOV, RM, ASF, FLV cho đến SWF Flash. Quá tuyệt vời.

xilisoft-full

Điểm nữa mà mình cực thích ở Xilisoft Video Converter Full chính là việc hỗ trợ các công cụ tuy nhỏ mà rất hay giúp biên tập các video trước khi đổi đuôi phải kể đến như cắt nối video, cho phép chèn hiệu ứng, cho phép chèn phụ đề cứng vào video….

Điểm cuối cùng mình muốn nhắc đến chính là hiệu năng. Xilisoft Video Converter Ultimate có hiệu năng cực kì ấn tượng bằng việc tối ưu hóa phần cứng với CPU đa lõi đang rất phổ biến hiện nay và đặc biệt là tận dụng tối đa sức mạnh từ card đồ họa rời AMD hoặc nVidia để ngoài việc giúp tăng tốc độ chuyển đổi còn giúp hình ảnh sau khi chuyển đổi mượt mà hơn, chất lượng hơn rất nhiều.

Download Xilisoft Video Converter Full

Tính Năng Chính Xilisoft Video Converter Full

 • Hỗ trợ các định dạng video chất lượng cao HD, 2K, 4K
 • Tính năng giả lập và chuyển đổi nội dung 2D sang 3D
 • Hỗ trợ thiết lập riêng cho từng thiết bị di động và màn hình.
 • Hỗ trợ cắt ghép video nhanh chóng, đơn giản.
 • Cho phép chèn phụ đề cứng SRT vào video
 • Tăng tốc độ convert video bằng GPU rời.

Kích Hoạt Xilisoft Video Converter Ultimate

Để kích hoạt Xilisoft Video Converter Full với đầy đủ tính năng bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm như bình thường sau đó dùng thông tin dưới đây để đăng ký bản quyền và kích hoạt Xilisoft :

 • User Name : Luot IT
 • License Code : 149F-175F-D25B-8304-8F36-79F7-06CC-BD6D

download-xilisoft-full

Lưu ý : Nếu bị lỗi trong lúc kích hoạt bạn vui lòng ngắt kết nối internet rồi kích hoạt lại sau đó kết nối lại internet và sử dụng bình thường. Nếu có thắc mắc hay vấn đề trong lúc sử dụng phần mềm chuyển đuôi video này, bạn hãy bình luận bên dưới để Vài Giây hỗ trợ nha.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

3 Responses

 1. Duy says:

  Đổi đuôi dùng card màn hình thì đúng là nhanh gấp đôi bình thường. Nhưng sao rất dễ bị lỗi đứng giữa chừng, vậy nên đổi cái gì ngắn ngắn thì dùng, chứ đổi cái gì dài mà bị đứng thì tức mình lắm.

  • Tài Khôn says:

   Hi, có thể lỗi do driver VGA của bạn hoặc phiên bản Xilisoft bạn đang dùng có lỗi vì mình dùng VGA AMD HD 7650M thì convert bình thường. Bạn xem lại và cập nhật bản Xilisoft mới như trong bài thử xem nhé.

 1. 21/06/2016

  […] Link bài viết và download […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công