Xem lại mật khẩu Wifi đã kết nối trên Android

Android rất tiện lợi khi nó tự nhớ tất cả các mật khẩu wifi chúng ta đã từng kết nối và tự động kết nối vào nếu bắt được sóng. Tuy nhiên như vậy dễ khiến cho chúng ta quên mật khẩu wifi và khi cần kết nối một thiết bị mới thì không có mật khẩu. Với WiFi Password Recovery PRO thì việc xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trên Android sẽ cực kì dễ dàng.

xem-lai-mat-khau-wifi-da-ket-noi-tren-android

Việc này không hiếm xảy ra và có lẽ cũng xảy ra khá thường xuyên. Không chỉ vậy vì một số lý do nào đó mà người cho chúng ta kết nối wifi không cung cấp mật khẩu mà họ nhập giúp thì cách này cũng là một thủ thuật giúp bạn có trong tay chìa khóa mở cửa internet di động.

Việc xem lại mật khẩu wifi đã kết nối trên Android mặc định không được hỗ trợ bởi Google do đó muốn thực hiện được chúng ta cần một công cụ bên thứ ba. Và ứng cử viên sáng giá nhất cho tính năng này chính là WiFi Password Recovery PRO. Mình sẽ cung cấp link download cũng như hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu wifi trên Android ngay bên dưới đây.

Download công cụ xem lại mật khẩu wifi đã kết nối

Hướng dẫn sử dụng WiFi Password Recovery PRO

Rất đơn giản và dễ sử dụng thôi. Bạn chỉ việc download và cài đặt vào máy sau đó khởi động lại.

SuperSU hay một công cụ hỗ trợ cấp quyền root sẽ hiện ra bảng yêu cầu xác nhận. Bấm OK để đồng ý.

WiFi Password Recovery PRO

WiFi Password Recovery PRO sẽ làm công việc còn lại khi tự động quét và cho ra danh sách tất cả các mạng wifi có trong máy Android. Bạn bấm vào cái muốn xem lại mật khẩu wifi là xong. Chúc các bạn thành công.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công