Download Windows XP SP2 64 Bit ISO Nguyên Gốc

Windows XP vẫn là luôn là huyền thoại mà cho đến tận ngày nay vẫn còn rất nhiều người yêu thích sở dụng bởi tính ổn định và mượt mà của nó. Nhằm hỗ trợ cho các bạn thích Windows XP nhưng máy có tận 4 GB RAM thì Vài Giây xin giới thiệu bộ cài Windows XP SP2 64 Bit ISO nguyên gốc.

windows-xp-sp2

Windows XP phiên bản cập nhật mới nhất từ Microsoft là Service Pack 3 (SP3) tuy nhiên hãng chỉ tung ra bản này cho nền tảng 32 bit còn nền tảng 64 bit thì mới nhất hiện tại chỉ là SP2 nên các bạn đừng thắc mắc vì sau mình không giới thiệu Windows XP SP3 64 Bit nhé.

Windows XP SP2 64 Bit được Microsoft công bố chỉ nhằm mục đích tận dụng lượng RAM lớn mà số ít người dùng thời bấy giờ có thể sở hữu mà thôi. Ngoài ra không có tính năng gì mới hay đặc biệt được tích hợp trong phiên bản này cả nên bạn nào máy chỉ có 2 GB RAM trở xuống thì nên dùng Windows XP SP3 đã được Vài Giây chia sẻ từ trước nhé.

windows-xp-sp3

Download Windows XP SP2 64 Bit ISO

Hướng dẫn cài đặt Windows XP SP2

Để cài đặt phiên bản này cũng như các phiên bản Windows XP khác thôi, mình xin tóm tắt ngay bên dưới đây cho bạn nào chưa nắm rõ :

 • Ghi bộ cài Windows XP vào đĩa CD hoặc DVD
 • Khởi động máy vào BIOS
 • Chỉnh Boot Option cho CD/DVD ưu tiên khởi động.
 • Khởi động lại máy và cho đĩa Windows XP vào.
 • Bấm phím bất kì khi được hỏi trên màn hình.
 • Làm theo hướng dẫn trên giao diện cài đặt.

cai-windows-xp

Như vậy là xong. Cách cài đặt cũng khá đơn giản thôi, sau khi cài đặt thành công bạn nhớ vào lại Boot Option để chỉnh ưu tiên khởi động về lại ổ cứng máy tính nhé. Chúc các bạn thành công.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

6 Responses

 1. Quân KT says:

  Vậy tới hôm nay 2/7/2017 thì đã có bản SP3 64bit chưa vậy b? Tra google mà ko ra

  • Tài Khôn says:

   Windows XP 64 Bit chỉ đến SP2 thôi bạn nhé, sẽ không có SP3 nên bạn tìm không ra là đúng rồi.

   • Tình_RC says:

    Cài xong hết rồi, vào win tới mục thiết lập mật khẩu cho Ad ministrator thì ko đặc đc pass và củng ko cho em bỏ qua là sao vậy bác chủ ơi.? Giúp em với

    • Tài Khôn says:

     Không đặt được pass là sao nhỉ ? Bạn giải thích rõ được không ví dụ như không nhập được, hoặc nhập nó báo lỗi hay như nào ?

 2. dang quan says:

  cho minh xin driver win xp 64it voi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công