WinCHM Pro Full – Công Cụ Tạo Và Chỉnh Sửa CHM Tốt Nhất

CHM là một định dạng tập tin Ebook khá phổ biến được rất nhiều người dùng yêu thích vì giao diện cũng như tính năng. Đã có khi nào bạn thắc mắc Ebook CHM được tạo ra như thế nào hay bạn muốn chỉnh sửa CHM theo ý mình thì làm như thế nào. WinCHM Pro Full chính là câu trả lời dành cho bạn.

softany-winchm-pro

Trước đây để thực hiện việc tạo cũng như chỉnh sửa tập tin CHM chúng ta có một công cụ rất mạnh mẽ là Pocket CHM nhưng đã từ lâu nó không được cập nhật. Thay thế vào chỗ trống đó là phần mềm WinCHM Pro Full với rất nhiều tính năng nổi bật mà Vài Giây sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

Đầu tiên xét về giá thì công cụ này được bán với giá 129$, nói vậy để bạn biết sức mạnh cũng như khả năng chuyên nghiệp của công cụ này. Tất cả các tính năng bạn cần để tạo, chỉnh sửa tập tin Ebook CHM đều được hỗ trợ đầy đủ và hoàn toàn miễn phí nhé vì bạn đang đọc bài viết tại Vài Giây mà.

Download WinCHM Pro Full Mới Nhất

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng WinCHM Pro

Việc cài đặt và kích hoạt công cụ tạo và chỉnh sửa CHM này cũng khá đơn giản thôi. Bạn cứ cài đặt như bình thường sau đó chạy Patch và bấm OK là xong.

winchm-pro

Việc sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản nếu như bạn từng sử dụng các phần mềm tương tự. Tất cả các tính năng cần thiết như New, Open, Save hay Build đều được liệt kê trực quan trên thanh Toolbar để bạn có thể sử dụng ngay.

Nếu bạn còn gặp vấn đề hay thắc mắc gì trong quá trình sử dụng WinCHM Pro thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé, mình sẽ cố gắng hỗ trợ cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công