Video Watermark Pro Full – Đóng Dấu Bản Quyền Video

Hiện nay nhu cầu chia sẻ các đoạn video clip trên mạng rất phổ biến và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều video clip được đầu tư rất công phu được chia sẻ lên Youtube nhưng lại quá dễ bị sao chép, đâu là giải pháp ? Video Watermark Pro có lẽ chính là công cụ bạn cần.

video-watermark-pro

Việc đăng tải các video lên mạng hay Youtube để kiếm tiền hay chia sẻ cho bạn bè là điều không còn xa lạ và dẫn trở thành xu hướng hiện nay. Nhiều clip được đầu tư công phu về cả tài chính và tâm huyết nhưng ngay khi chia sẻ lên Youtube liền bị sao chép.

Với Video Watermark Pro bạn sẽ dễ dàng chèn bản quyền bằng hình ảnh hay đoạn text vào xuyên suốt video giúp ngăn chặn việc sao chép. Ngoài ra việc đánh dấu bản quyền video còn giúp Youtube dễ dàng xác minh và xóa các video vi phạm bản quyền ra khỏi hệ thống nếu có tố cáo từ bạn nữa.

Download Video Watermark Pro Full Mới Nhất

  • Ngày cập nhật : 15/03/2016
  • Số phiên bản : 5.1
  • Phiên bản : Pro
  • Link Download

Hướng dẫn kích hoạt Video Watermark Pro Full

Việc kích hoạt Video Watermark Pro cũng rất đơn giản thôi vì mình đã đính kèm KEY bản quyền của công cụ đóng dấu bản quyền video này vào link bên trên rồi. Bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng KEY Video Watermark Pro để đăng ký thôi. Rất dễ.

Ngoài ra để đảm bảo kích hoạt thành công, bạn nên ngắt kết nối internet trước khi kích hoạt. Nếu có thắc mắc hay gặp lỗi khi cài đặt và sử dụng, bạn để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ nha.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

4 Responses

  1. Phuc says:

    Link down die rồi bạn ơi

  2. chung says:

    Link down lại die rồi bạn ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công