USB Disk Security Full – Phần Mềm Diệt Virus USB

Do bản chất của USB chính là tính di động của mình nên đó cũng là công cụ tuyệt vời để virus phát tán ra nhiều máy tính khác nhau. Nếu bạn thường xuyên sử dụng USB, nhất là ở những dịch vụ truy cập internet thì công cụ USB Disk Security chính là thứ bạn cần để diệt virus USB và bảo vệ chiếc máy tính của mình.

usb-disk-security

USB Disk Security là phần mềm tốt nhất được phát triển dành riêng cho các thiết bị USB có khả năng ngăn chặn virus, mã độc và các mối nguy hiểm đã biết cũng như chưa biết nhờ vào các thuật toán thông minh của mình giúp bảo vệ 100% nguy cơ nhiễm virus từ USB đến máy tính của bạn.

Ngoài ra với việc USB Disk Security có thể ngăn chặn triệt để tập tin Autorun nên hạn chế tối đa tình trạng virus tự động lây nhiễm vào máy tính dù bạn không mở hay kích hoạt USB. Tính năng này thực sự rất cần thiết vì các virus lây lan qua USB hiện nay đều có cơ chế hoạt động thông qua Autorun.

usb-disk-security-full

Một tính nữa của USB Disk Security Full mà mình rất thích đó là tính năng Data Protection cho phép bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên USB mà không sợ virus lây nhiễm xóa hoặc làm mất các dữ liệu này, quá hữu ích và tuyệt vời mà ít cho phần mềm nào có được.

Download USB Disk Security Full Mới Nhất

Hướng Dẫn Kích Hoạt USB Disk Security Full

Rất đơn giản thôi vì USB Disk Security đã được Preactivated nên bạn chỉ việc tải về và cài đặt bình thường. Phần mềm sẽ tự động kích hoạt đầy đủ để bạn trải nghiệm.

Nếu bạn gặp vấn đề trong lúc cài đặt và sử dụng, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất nhé.

Các Tính Năng Nổi Bật USB Disk Security Mới Nhất

 • Tìm, diệt virus, mã độc và các mối nguy hại từ USB
 • Khả năng phát hiện virus đã và chưa được cập nhật.
 • Hỗ trợ tính năng bảo vệ dữ liệu USB với Data Protection.
 • Tương thích với các phần mềm diệt virus khác như KIS hoặc NIS.
 • Tương thích hoàn toàn với Windows 10
 • Phần mềm hoàn hảo để bảo vệ máy tính không có internet.
 • Hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

4 Responses

 1. Zin says:

  tôi có thể cài đặt phần mềm bkav pro và phần mềm
  USB disk security cùng một máy và trên một Win hay không?

 2. Tuấn says:

  Link 1 hõng.Link 2 google báo nguy hiểm nhé bạn !!!

 3. huong says:

  e dùng được một thời gian rồi nhưg sao jờ lại k mở lên đc nữa.vs lại luk khởi động máy tính nó cũng hiện lên là không mở đc chương trình đó nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công