Titanium Backup Pro Mới – Xóa Ứng Dụng Mặc Định Android

Titanium Backup đã nổi tiếng ngay từ thời Android mới vừa ra mắt, khi đó công dụng chính của ứng dụng này là giúp sao lưu các ứng dụng của Android để cài lại máy. Trong bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất Titanium Backup Pro để các bạn tiện theo dõi và download.

Titanium-Backup

Ngoài công dụng chính của mình là sao lưu các ứng dụng Android thì giờ đây người ta biết đến ứng dụng này chính là công cụ giúp xóa các ứng dụng mặc định của Android. Khi bạn mua các máy của LG, Sony và nhất là Samsung thì trên máy được cài rất nhiều các ứng dụng rác mà bạn không cần dùng đến, Titanium Backup Pro sẽ giúp bạn xóa các ứng dụng mặc định Android này.

Ngoài ra cũng có một điểm các bạn cần phải lưu ý là để xóa ứng dụng mặc định Android thì yêu cầu bạn phải root máy thì Titanium Backup mới có tác dụng nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết cách xóa ứng dụng mặc định Android bằng ứng dụng này tại đây.

Titanium-Backup-Pro

Download Titanium Backup Pro Mới Nhất

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Titaniumm Backup Pro

Để cài đặt cũng như kích hoạt thành công ứng dụng này thì bạn cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây :

  • Bật chế độ Unknown Source.
  • Cài đặt Titanium Backup bình thường
  • Cài đặt Key Titanium Backup Pro

Vậy là bạn đã kích hoạt Titanium Backup Pro thành công rồi đó. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì khi sử dụng Titanium Backup, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp sớm nhất nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công