Revo Uninstaller Pro Full – Công Cụ Gỡ Bỏ Phần Mềm Số 1

Trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta không thể tránh khỏi những lúc muốn thử nghiệm một phần mềm mới nhưng lại không thích nên gỡ bỏ. Vấn đề là khi gỡ bỏ bạn có chắc là chúng đã được gỡ hoàn toàn khỏi máy của bạn ? Đừng lo vì với Revo Uninstaller Pro Full mọi việc sẽ được giải quyết một cách thông minh và nhanh chóng.

revo-uninstaller-pro

Từ lâu Microsoft đã tích hợp vào Windows tiện ích giúp gỡ bỏ phần mềm không mong muốn mang tên Programs and Features nhưng nó không được Microsoft quan tâm đúng mức nên cũng đã từ lâu tiện ích này không được gã khổng lồ cả tiến gì, đó là lý do chính khiến Revo Uninstaller Pro xuất hiện.

So với Programs and Features thì Revo Uninstaller Pro tốt hơn và đặc biệt là thông minh hơn rất nhiều. Đối với trình gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows thì nó chỉ đơn giản là giúp bạn khởi chạy công cụ gỡ bỏ được nhà sản xuất tích hợp trong phần mềm, còn với Revo Uninstaller mới nhất thì còn hơn thế rất nhiều, giúp bạn gỡ bỏ, kiểm tra cơ sở dữ liệu riêng của mình, quét để kiểm tra và xóa các dữ liệu rác.

Trong phiên bản Revo Uninstaller Pro mới nhất đã được cập nhật để tương thích hoàn toàn với Windows 10 mới nhất đồng thời cũng sửa lỗi về hiệu năng giúp phần mềm hoạt động mượt mà hơn. Trong bài viết này mình sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của Revo Uninstaller Full các bạn có thề bookmark lại để tiện theo dõi và download mà không cần tìm kiếm nhé.

revo-uninstaller-pro-full

Download Revo Uninstaller Pro Full Mới Nhất

Hướng Dẫn Kích Hoạt Revo Uninstaller Pro Full

Để kích hoạt Revo Uninstaller rất đơn giản nhưng trước tiên bạn cần tắt tạm thời trình diệt virus và làm theo hướng dẫn bên dưới :

  • Khởi chạy công cụ Patch
  • Điền tên đăng ký mà mình thích.
  • Cuối cùng bấm Register là xong.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

1 Response

  1. 09/01/2016

    […] Xem thêm : Revo Uninstaller Pro […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công