Rainmeter Mới Nhất – Phần Mềm Trang Trí Windows

Rainmeter là công cụ hoàn hảo nếu bạn đang có ý định trang trí máy tính của mình thêm sinh động và đỡ nhàm chán hơn. Với hàng ngàn skin và widget được cộng đồng xây dựng thì việc tìm cho mình một giao diện phù hợp và tuyệt đẹp là điều không khó. Cập nhật ngay phiên bản Rainmeter mới nhất và trải nghiệm nhé.

rainmeter

Hoàn toàn miễn phí nhưng lại sở hữu cho mình một kho giao diện vô cùng đồ sộ đủ để thấy cộng đồng đánh giá Rainmeter tốt đến thế nào. Không chỉ tính năng và cả hiệu suất hoạt động củng được tối ưu khi mà Rainmeter hoạt động cực kì nhẹ nhàng, không gây tốn tài nguyên hệ thống.

Điểm đặc biệt nhất của Rainmeter chính là cho phép tùy chỉnh các skin, widget hay giao diện tải về để phù hợp hơn với phong cách và sở thích cá nhân chứ không bắt buộc bạn theo khuôn mẫu của giao diện gốc. Ngoài ra nếu có khả năng thì Rainmeter cũng hỗ trợ bạn tạo riêng cho mình một skin hay widget theo sở thích để làm đẹp máy tính nữa đấy. Thử khám phá xem sao.

rainmeter-moi-nhat

Trong bài viết này mình sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản Rainmeter mới nhất và hỗ trợ các bạn tìm kiếm các giao diện, skin, theme, widget mà mình yêu thích, hãy để lại yêu cầu của bạn ở phần bình luận nhé, mình sẽ tìm giúp.

Download Rainmeter Mới Nhất

Các Tính Năng Nổi Bật Rainmeter

  • Khả năng thay đổi giao diện máy tính
  • Hỗ trợ tải thêm skin, theme, widget
  • Cho phép tùy biến các skin, theme đã tải
  • Tự tạo cho mình một giao diện riêng.
  • Hoạt động nhẹ nhàng, ổn định
  • Tương thích hoàn toàn Windows 10
  • Hoàn toàn miễn phí theo giấy phép GNU GPL v2

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công