Plants vs Zombies Full PC – Game Trồng Cây Bắn Ma

Plants vs Zombies là một tựa game nổi tiếng và có thể nói là thành công nhất của Popcap Game từ khi ra mắt đến giờ. Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng bị lôi cuốn vào thế giới của các loài cây và cùng nhau chống lại bọn thây ma háu ăn. Bạn nào chưa chơi thì nên download Plants vs Zombies PC Full về chơi và trải nghiệm ngay đi nhé.

plants-vs-zombies

Plants vs Zombies lấy bối cảnh một thế giới đang bị xâm lăng bởi bọn Zombie háu ăn và chúng đã tấn công vào đến khu vườn nhà bạn. Các giống thực vật thông minh trong khu vườn đã trỗi dậy và quyết tâm bảo vệ khu vườn cũng như căn nhà thân yêu của bạn. Hãy giúp các loại thực vật trên lên chiến lược và giành chiến thắng nhé.

Để đối phó với bọn Zombie thì các loài thực vật đã tiến hóa và trang bị cho mình nhiều loại vũ khí cực kì lợi hại có thể kể đến như súng đạn đậu, đại bác ngô, súng dưa hấu,… Nhiệm vụ của bạn là trồng các loại thực vật một cách hợp lý để chúng không thể phá hủy được các vũ khí của bạn. Bật mí nhỏ là anh chàng đá vàng sẽ giữ chân lũ thây ma rất lâu đấy.

plants-vs-zombies-full

Với lối chơi đơn giản nhưng cực kì lôi cuốn cộng với đồ họa sống động đẹp mắt và âm thanh không thể tuyệt vời hơn, Plants vs Zombies đã chinh phục được hầu hết người dùng đã từng chơi thử tựa game này. Plants vs Zombies thành công đến nổi đã xuất hiện rất nhiều trao lưu ăn theo và Popcap game cũng đã phải phát hành Plants vs Zombies trên cả thiết bị di dộng như Android hay iOS để đáp lại sự mong đợi của mọi người.

Download Plants vs Zombies Full PC

 • Ngày câp nhật : 28/01/2016
 • Phiên bản : 1.0.0.1051
 • Hệ máy : PC Windows
 • Tình trạng : Ngừng cập nhật từ Popcap
 • Link Download
 • Link Dự Phòng

Cách Cài Đặt Và Kích Hoạt Plants vs Zombies Full

Để cài đặt và kích hoạt Plants vs Zombies PC rất đơn giản vì mình đã làm hết mọi thứ rồi. Việc của các bạn chỉ là download về, giải nén và chơi ngay thôi, không cần phải làm thêm bước nào cả. Trong lần đầu chơi game bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người chơi để lưu lại dữ liệu trong khi chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

 1. 19/05/2016

  […] tín đồ của dòng game thủ thành ? Bạn từng mất ăn mất ngủ để phá đảo Plant vs Zombie ? Thế thì bạn không thể bỏ qua tựa game Plant vs Zombies Garden Warfare 2 vừa […]

 2. 27/10/2018

  […] Xem thêm : Popcap Plants vs Zombies […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công