Photoshop CC 2017 Portable Mới Không Cần Cài Đặt

Photoshop là công cụ chỉnh sửa và thiết kế ảnh tốt nhất hiện nay mà chưa có đối thủ nào có thể so sánh được. Nếu bạn là một chuyên viên phần mềm thì việc cài đặt Photoshop CC là chuyện đương nhiên nhưng nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một thời gian hoặc dùng không thường xuyên thì Photoshop CC 2017 Portable mới nhất chạy không cần cài đặt chính là thứ dành cho bạn.

photoshop-cc-2017

Photoshop CC 2017 Portable là phiên bản mới nhất của Photoshop vừa được Adobe phát hành mấy ngày trước, tuy nhiên đây là phiên bản đã được chỉnh sửa để bạn có thể dùng ngay mà không cần cài đặt. Điểm nổi bật nhất của phiên bản PTS CC 2017 Portable chính là nó hầu như không bị loại bỏ bất cứ tính năng nào, bạn sẽ vẫn có thể sử dụng tất cả tính năng như bản cài đặt, rất tuyệt vời.

Photoshop CC hiện nay không có đối thủ kể cả có phí lẫn miễn phí vì tính năng quá ưu việt của mình. Do đó bản quyền của PTS CC cũng là vấn đề lớn vì nó tính theo năm sử dụng chứ không thể mua đứt một lần được. Nắm được điều đó nên Vài Giây bổ sung cho Photoshop CC 2017 Portable tính năng tự kích hoạt bản quyền để bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần dùng các công cụ kích hoạt phức tạp bên ngoài.

photoshop-cc-2017-portable

Điểm nổi bật của Photoshop CC 2017 Portable

 • Không yêu cầu cài đặt
 • Giải nén là có thể sử dụng ngay
 • Đầy đủ tính năng như phiên bản chính thức.
 • Công cụ Pen Tool cực kì mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ khả năng xử lý đồ họa vector
 • Nâng cao trải nghiệm khi sử dụng layer
 • Tính năng xóa chi tiết thừa chuyên nghiệp.
 • Cập nhật công cụ Camera Raw mới nhất
 • Công cụ in 3D được bổ sung và tối ưu.

Download Photoshop CC 2017 Portable

Vài Giây đã nén PTS CC 2017 thành định dạng RAR nên bạn cần WinRAR để giải nén và dùng được ngay không cần cài đặt. Bạn download theo liên kết dưới đây nhé :

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn hoặc sử dụng thường xuyên Photoshop thì bạn có thể sử dụng Photoshop CC 2015 mới nhất được mình cập nhật tại đây.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

 1. Tu says:

  Link tai khong duoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công