Photoshop CC 2015 Full – Phần Mềm Đồ Họa Tốt Nhất

Vừa qua Adobe đã cập nhật phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng của mình lên phiên bản 2015 với nhiều tính năng và cải tiến đáng giá. Download Photoshop CC 2015 Full và cùng Vài Giây trải nghiệm những điểm mới trong phần mềm đồ họa được mệnh danh số một thế giới này nhé.

photoshop-cc

Photoshop CC 2015 không có quá nhiều tính năng mới nhưng đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mà đáng giá nhất phải kể đến Linked Assets. Tương tự như Office 2016 vừa ra mắt, Linked Assets cho phép bạn chỉnh sửa một tài liệu và nó sẽ được đồng bộ ngay lập tức đến tất cả các công cụ có sử dụng tài liệu đó bao gồm Photoshop, Illustrator hay InDesign.

Ngoài ra giao diện của Photoshop CC 2015 cũng được tinh chỉnh một tí để đẹp mắt và tiện dụng hơn. Để kích hoạt Photoshop CC 2015 rất may cũng không quá khó và nó tương tự như với bản Photoshop CC trước đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nâng cấp lên phiên bản mới này mà không gặp vấn đề gì.

photoshop-cc-2015

Download Photoshop CC 2015 Full

Hướng Dẫn Kích Hoạt Photoshop CC 2015

Không cần phải trải qua nhiều bước như các hướng dẫn khác trên mạng, phương pháp kích hoạt Photoshop CC 2015 mà Vài Giây chia sẻ cực kì đơn giản và đã được thử nghiệm thành công.

Đầu tiên bạn cần download phiên bản PTS CC 2015 cần sử dụng (32 bit hoặc 64 bit) sau đó ngắt kết nối internet và tiến hành giải nén và cài đặt.

Trong quá trình cài đặt bạn phải áp dụng tùy chọn Try khi được hỏi và bỏ qua màn hình đăng nhập bằng cách bấm vào Sign in later.

pts-cc-2015

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn có thể kết nối internet lại và download tập tin kích hoạt được mình chia sẻ phía trên. Giải nén và copy file amtlib.dll vào thư mục sau đây :

 • Windows 32 Bit : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015
 • Windows 64 Bit : C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2015

Như vậy là hoàn tất, bạn có thể mở Photoshop lên và sử dụng để kiểm tra. Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình tải hay kích hoạt PTS CC 2015 hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ nha.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

7 Responses

 1. caca says:

  m cài nhưng kiểu gì cái creat cloud nó cũng khởi động trên máy mình nên phải làm sao để crack đây ạ.m thấy họ phải chép file gì vào host trước phải ko

  • Tài Khôn says:

   Trong bài viết mình có hướng dẫn cách kích hoạt đó, bạn làm theo là ok, mình cũng đang dùng rất tốt đây.

 2. Kaca says:

  sao mình patch hoài mà nó vẫn tryoutversion vay

  • Tài Khôn says:

   Trong hướng dẫn mình đâu có chỉ Patch nhỉ. Bạn nên làm theo hướng dẫn của mình để có bản Full

 3. K.S says:

  add ơi cho mình hỏi khi mình cập nhật bản CC 2015 lên 2017 thì bị báo lỗi error 146, do mình mới biết sử dụng Photoshop nên cũng k biết nhiều nên mình đã gỡ CC 2015 ra và cài mới hoàn toàn CC 2017 nhưng vẫn bị error 146, add giúp mình cách sửa lỗi với ạ. Lỗi như bên dưới:
  Exit Code: 146
  ————————————– Summary ————————————–
  – 2 fatal error(s), 0 error(s), 1 warnings(s)

  FATAL: Error (Code = 146) executing in command ‘MoveFileCommand’ for package: ‘AdobeCameraRawProfile8.0All’, version:9.7.0.112
  FATAL: Error occurred in install of package (Name: AdobeCameraRawProfile8.0All Version: 9.7.0.112). Error code: ‘146’
  WARN: Unable to move file at “C:\adobeTemp\ETRD7BA.tmp\4\SharedApplicationData\Adobe\CameraRaw\CameraProfiles\Camera\Canon EOS 7D Mark II\Canon EOS 7D Mark II Camera Faithful.dcp” to “C:\ProgramData\Adobe\CameraRaw\CameraProfiles\Camera\Canon EOS 7D Mark II\Canon EOS 7D Mark II Camera Faithful.dcp” Error 1392 The file or directory is corrupted and unreadable.. Try setting correct permissions to the specified file/folder or parent folder, so that admin has rights to modify it.
  ————————————————————————————-
  Cảm ơn add nhiều ạ.

  • Tài Khôn says:

   Bạn chạy lại cài đặt với quyền quản trị nha (Click chuột phải > Run as Admin)

 1. 07/06/2016

  […] Xem thêm : Download Photoshop CC 2015 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công