Photoshop CC 2015.1.2 – Phiên Bản Photoshop 2016 Mới

Vừa mới đây thì Adobe đã tung ra phiên bản mở rộng tiếp theo của Photoshop CC mang tên Photoshop CC 2015.1.2. Không có quá nhiều tính năng mới trong bản vá lỗi lần này. Chủ yếu tập trung và độ ổn định và trải nghiệm người dùng. Nhưng bạn cũng không cần quá thất vọng vì rất nhiều tính năng quan trọng của Photoshop cũng được nâng cấp trong phiên bản lần này.

photoshop-cc-2015-1-2

Phải nói Photoshop CC là một thành công của Adobe và cũng là một bước tiến của hãng này khi biết chiều chuộng người dùng hơn bằng cách tung ra đều đặn các bạn cập nhật hoàn toàn miễn phí cung cấp thêm các tính năng mới đồng thời sửa lỗi còn tồn đọng.

Photoshop CC 2015.1.2 là phiên bản mới nhất của Photoshop CC và đây cũng được xem là phiên bản Photoshop CC 2016. Trong phiên bản lần này không có quá nhiều đổi mới về mặt tính năng nhưng Adobe cũng đã cải tiến và nâng cấp rất nhiều công cụ quan trọng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Điểm dễ nhận biết nhất của Photoshop CC 2015.1.2 chính là Welcome Screen đã được thay đổi nhiều đẹp và lạ mắt hơn. Do đây là một bản mở rộng nên để cài đặt thì trong máy bạn phải đang chạy phiên bản Photoshop CC 2015 đầy đủ.

photoshop-moi-nhat

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015.1.2

Để cài đặt và kích hoạt Photoshop CC 2015.1.2 này khá đơn giản như khi cài phần mềm bình thường thôi, bạn cũng không cần phải ngắt kết nối internet khi cài đặt. Và do đây là bản mở rộng miễn phí nên cũng không cần kích hoạt luôn. Download và thử trải nghiệm Photoshop CC 2016 xem sao nhé.

cap-nhat-photoshop-cc-2015-1-2-full

Download Photoshop CC 2015.1.2 Mới Nhất (64 Bit)

Bấm vào biểu tượng bên phải để tải về. Xem thêm thông tin bên dưới.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

1 Response

  1. Minh Hà says:

    Cảm ơn Tài khôn.
    Niềm đam mê vô cùng quí giá, bạn nhéo một tí đam mê cho mình xin với nhé .
    Chúc Bạn vui và khỏe
    Minh Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công