Office 2016 KMS Activator Ultimate – Kích Hoạt Office 2016

Trong các bài viết trước trên Vài Giây mình đã giới thiệu cho các bạn hai phần mềm giúp kích hoạt đồng thời Windows 10 và Office 2016 là KMSpicoRe-Loader. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không thể kích hoạt Office 2016 bằng hai phần mềm trên thì Office 2016 KMS Activator chính là vị cứu tinh vào lúc này.

kich-hoat-office-2016

Office 2016 KMS Activator Ultimate được thiết kế dành riêng chỉ để kích hoạt Office 2016 mà thôi nên hiệu quả của nó thì chúng ta không cần phải bàn đến. Điểm đặc biệt của công cụ active Office này là việc có hỗ trợ xóa hết các phương thức kích hoạt không thành công khác mà các phần mềm trước đã thực hiện.

Chính điểm này làm tăng tỉ lệ thành công của việc kích hoạt Office mới nhất lên rất nhiều. Nếu bạn đã thử nhiều công cụ giúp kích hoạt Office 2016 nhưng không thành công thì hãy thử ngay Office 2016 KMS Activator nhé. Bạn sẽ bất ngờ đấy.

Download Office 2016 KMS Activator Ultimate

Hướng Dẫn Kích Hoạt Office 2016

Các sử dụng cũng rất đơn giản thôi, nhưng để đảm bảo thành công thì bạn nên thực hiện theo các bước mình hướng dẫn bên dưới nhé

active-office-2016

  • Chạy Office 2016 KMS Activator với quyền Admin.
  • Trong giao diện chính bấm Clean Activation History.
  • Bấm tiếp Update MAK KEY.
  • Chọn KEY cần dùng trong danh sách vừa cập nhật.
  • Chọn tiếp KMS Server cần dùng.
  • Cuối cùng bấm Activation Now.

Như vậy là xong. Công cụ sẽ thực hiện nốt công việc còn lại, bạn chỉ cần đợi một tí cho đến khi thông báo thành công hiện ra. Sau đó bạn nên khởi động lại máy để Office hoạt động ổn định nhất.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công