MegaMan X4 – Rockman X4 Full Offline Cho Máy Tính

MegaMan là tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x đời đầu mà không ai không biết đúng không nào. Lúc đó với đồ họa và lối chơi tuyệt vời của mình MegaMan X4 đã khiến các bạn trẻ mê tít đến bỏ ăn bỏ ngủ để thưởng thức trò chơi này. Giờ nếu bạn muốn sống lại kí ức tuổi thơ thì có thể tải Rockman X4 về chơi trên máy tính thử nhé.

MegaMan X4

MegaMan có rất nhiều phiên bản nhưng nổi tiếng nhất đó chính là MegaMan X4. Với lối chơi thú vị của mình cùng với đồ họa và âm thanh cực kì tuyệt vời vào thời kì đó của mình nên không lạ khi ngay cả mình lúc đó cũng say mê trò chơi này.

Trong game Rockman Mega Man X4 chúng ta sẽ được vào vai hai nhân vật là  X và Zero với các kĩ năng khác nhau tùy vào sở thích của từng người. Bên cạnh đó trong lúc đi tiêu diệt tên Sigma độc ác bảo vệ thế giới bạn phải chú ý để xung quanh để nhận được các vật phẩm nâng cấp giúp nhân vật của bạn mạnh hơn, thậm chí còn biết bay nữa đó.

Download MegaMan X4 Full Offline

Lúc xưa để có được trò chơi này chúng ta phải mua đĩa hoặc tải trên mạng rất khó khăn nhưng giờ đây thì chỉ cần chưa quá 1 phút bạn đã có thể sẵn sàng chơi tựa game này rồi. Tải Rockman X4 theo liên kết mình cung cấp bên dưới nhé :

Link FILEDWON

Link Mega

Rockman X4 Full

Cấu hình và cách cài đặt MegaMan X4

Bàn về cấu hình trước, do game đã rất lâu rồi nên bạn có thể dễ dàng chơi nó trên các máy tính hiện nay với thiết lập cao nhất mà không gặp bất cứ tình trạng giật lag nào. Yên tâm nhé.

Về cài đặt cũng đơn giản không kém, chỉ cần tải về và kích hoạt cài đặt là xong, không cần kích hoạt gì cả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công