Malwarebytes Anti-Malware Premium 3 Full KEY Mới

Vậy là sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng chúng ta cũng được cập nhật lên phiên bản Malwarebytes Anti-Malware Premium 3 với rất nhiều cải tiến. Với phiên bản mới lần này được cải tiến và bổ sung khá nhiều tùy chọn hấp dẫn hứa hẹn mang đến khả năng bảo vệ máy tính toàn diện và hiệu quả hơn trước virus và malware.

Malwarebytes Anti-Malware Premium 3

Malwarebytes Anti-Malware Premium 3 được thay đổi hoàn toàn giao diện theo hướng đơn giản, trực quan và đẹp mắt hơn giúp các bạn dễ dàng điều khiển và nắm bắt được trong thời gian ngắn. Đây là phần mềm diệt Malware hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể kết hợp với trình diệt virus để tăng tối đa sức mạnh bảo vệ máy tính.

Khả năng bảo vệ máy tính theo thời gian thực cũng là một điểm đáng giá khi mà các phần mềm cùng loại hiện chưa được trang bị thì Malwarebytes Anti-Malware đã có rồi và còn làm việc cực kì hiệu quả nữa. Điều này nhằm hạn chế tối đa việc máy tính bị nhiễm malware từ các nguồn ngoài do vô tình. Người ta luôn nói phòng bệnh hơn chữa bệnh chính là vì vậy.

Download Malwarebytes Anti-Malware Premium 3 Full KEY

Bạn có thể dễ dàng download công cụ tuyệt vời này về theo liên kết mình cung cấp bên dưới kèm hướng dẫn kích hoạt đầy đủ :

Để cài đặt thì không khó nhưng nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Malwarebytes Anti-Malware thì bạn nên gở bỏ nó đi sạch sẽ bằng công cụ Your Uninstaller Pro.

Sau đó cài đặt như bình thường sau khi hoàn tất thì chạy BlockHosts.bat để chặn việc kiểm tra bản quyền. Cuối cùng copy bản quyền (license.conf) vào đường dẫn sau :

C:\ProgramData\Malwarebytes\Malwarebytes Anti-Malware\Configuration

Hướng dẫn sử dụng Malwarebytes Anti-Malware Premium 3

Để sử dụng công cụ này khá đơn giản thôi, bạn làm theo các bước như dưới đây nhé :

Malwarebytes Anti-Malware Premium 3

  • Trong giao diện chính bấn Scan
  • Chọn chế độ Scan
  • Bấm Scan Now để tiến hành

Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể vọc thêm để tối ưu với điều kiện sử dụng của mình tại mục Setting nữa đó.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công