Malwarebytes Anti-Malware Premium Full KEY Mới Nhất

Hàng ngày khi duyệt web chúng ta phải đối mặt với hàng loạt các mối nguy hại tìm ẩn từ môi trường này, các mối nguy hại này ngày càng tinh vi và xâm nhập vào máy tính một cách âm thầm chỉ với một cú click chuột vô tình của bạn. Để hạng chế tối đa các phần mềm độc hại trong máy thì Malwarebytes Anti-Malware Full là sự lựa chọn hoàn hảo.

malwarebytes-anti-malware-full

Quét và phát hiện Malware nhanh cùng khả năng tiêu diệt tận gốc chính là điểm mạnh lớn nhất của Malwarebytes Anti-Malware. Ngoài ra CEO của phần mềm diệt mã độc này cũng từng tuyên bố sản phẩm của họ có khả năng tiêu diệt các loại Malware mà các phần mềm khác như KIS hay NIS đã bỏ qua hoặc không tiêu diệt được.

Ngoài ra với cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục giúp bạn sẽ an toàn trong bất cứ trường hợp nào. Tuy nhiên Malwarebytes Anti-Malware là một phần mềm bản quyền và giá của nó thực sự chưa phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, chính vì điều đó mà Vài Giây muốn chia sẻ với các bạn một phiên bản đặc biệt sẽ tự động kích hoạt bản quyền vĩnh viễn khi cài đặt xong của phần mềm này.

malwarebytes-anti-malware

Download Malwarebytes Anti-Malware Premium Full

Cách Kích Hoạt Malwarebytes Anti-Malware Premium Full

Phần mềm này sẽ tự động được kích hoạt khi được cài đặt xong nhưng do cơ chế kiểm tra bản quyền khá khó chịu của Anti-Malware Premium nên chúng ta cần thực hiện thêm các bước dưới đây :

– Bước 1 : Vào C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts và thêm vào nội dung :

0.0.0.0 keystone.mwbsys.com
0.0.0.0 sirius.mwbsys.com
0.0.0.0 bactem.mwbsys.com

– Bước 2 : Cài đặt phần mềm như bình thường, lưu ý bỏ chọn ở các cài đặt bổ sung nếu không cần sử dụng. Sau khi cài đặt hoàn tất Malwarebytes Anti-Malware sẽ tự động kích hoạt.

– Bước 3 : Ngoài ra Malwarebytes Anti-Malware Full còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn có thể tùy chỉnh trong Settings > Language của phần mềm nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công