Kích Hoạt Windows 10 Với KMSpico Dễ Dàng

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft hiện tại với rất nhiều tính năng mới. Cũng theo Microsoft thì Windows 10 là hệ điều hành cuối cùng của hãng, Microsoft sẽ liên tục cập nhật cho Windows 10 thay vì ra mắt thêm Windows 11. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kích hoạt Windows 10 với KMSpico thành công.

windows-10

KMSpico là gì ?

KMSpico là công cụ kích hoạt Windows nổi tiếng từ thời Windows 8 khi Microsoft lúc đó tung ra cơ chế kích hoạt Windows mới nhờ vào việc sử dụng máy chủ KMS. Chính điều này giúp các công cụ kích hoạt Windows 10 sử dụng và KMSpico là cái tên nổi tiếng nhất.

Kích hoạt Windows 10

Cách sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows 10 rất rất đơn giản thôi nhưng nhiều bạn vẫn ngại sử dụng hoặc không biết cách sử dụng. Công cụ này cũng đã được kiểm nghiệm của người dùng khắp thế giới là không chứa virus độc hại rồi nên bạn có thể an tâm là theo hướng dẫn kích hoạt Windows 10 dưới đây.

Download KMSpico mới nhất

Vài Giây đã có bài viết giới thiệu chi tiết về công cụ Active Win 10 này rồi. Bạn có thể tham khảo và download phiên bản mới nhất trong liên kết bên dưới :

Kích hoạt Windows 10 bằng KMSpico

Để kích hoạt Windows 10 với công cụ này khá đơn giản chỉ với vài cú click chuột mà thôi, bạn làm theo hướng dẫn của Vài Giây như dưới đây nhé.

kmspico

 • Download KMSpico mới nhất
 • Giải nén và khởi động công cụ
 • Bấm nút đỏ trên giao diện.
 • Chờ thông báo Successful là xong.

Lưu ý : Trong một số phiên bản thì công cụ này có thể không xuất hiện giao diện khi bạn khởi động lên và nó sẽ tự động kích hoạt Windows và khi hoàn tất sẽ có âm thanh thông báo. Bạn chỉ việc khởi động lại máy là hoàn tất.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

 1. Hòa says:

  Mình tải và KIS báo nguy hiểm suốt, không tải được

  • Tài Khôn says:

   Bạn phải tắt KIS đi thì mới tải và kích hoạt được vì công cụ nào cũng sẽ bị các trình virus diệt thôi vì họ có thỏa thuận với Microsoft.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công