Key Avast Premier 2016 – Bản Quyền Đến Năm 2022

Avast luôn nằm trong top những phần mềm diệt virus tốt nhất trong nhiều năm qua được các trang báo công nghệ uy tín thế giới đánh giá. Phiên bản Avast Premier cũng là bản cao cấp nhất của phần mềm này. Sở hữu ngay cho mình key Avast Premier  2016 bản quyền đến năm 2022 ngay từ bây giờ nhé.

Avast-Premier-2016

Như đã nói, do Avast Premier 2016 là phiên bản cao cấp nhất của Avast nên nó không chỉ đơn thuần là một trình diệt virus. Avast Premier 2016 được tích hợp hầu như mọi tính năng cao cấp nhất của Avast như bảo vệ máy tính theo thời gian thực Real Time Protection, hệ thống cập nhật dữ liệu theo thời gian thực Real Time Update hay như hệ thống bảo vệ an toàn trên Internet với Internet Security Protection.

Bạn nào muốn có thông tin chi tiết hơn về trình diệt virus Avast có thể xem lại bài viết mà mình đã viết trước đó cũng như download phiên bản mới nhất tại bài viết đó. Còn trong bài viết này mình sẽ tập trung vào việc chia sẻ key Avast Premier 2016 có thời hạn cực tốt tới năm 2022.

Key Avast Premier 2016

Hướng dẫn kích hoạt Key Avast Premier 2016

Đầu tiên bạn cần cài đặt Avast Premier 2016. Do đây là bản Full nên bạn không cần kết nối internet để cài đặt như bản Online.

Trong giao diện cài đặt bạn có thể đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt bằng cách bấm vào dòng English phía góc phải sau đó cài đặt như bình thường.

Avast-Premier-2016-2

Sau khi cài đặt hoàn tất bạn chạy blockhost.bat để ngăn chặn việc Key Avast Premier 2016 bị phát hiện dùng trên nhiều máy dẫn đến bị khóa.

key-Avast-Premier-2016

Cuối cùng bạn truy cập vào thư mục Avast! Premier Licenses và chạy Key Avast 2016. Hộp thoại xác nhận hiện ra bạn bấm chọn OK là hoàn tất. Chúc các bạn thành công.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

4 Responses

 1. MAJEH says:

  link down key bi z roi

  • Tài Khôn says:

   Mình kiểm tra thì thấy đều bình thường và tốc độ tối đa. Bạn kiểm tra lại xem nhé.

 2. geme says:

  không thể kích hoạt bản quyền. bản quyền không ….. giúp với! http://i651.photobucket.com/albums/uu235/HND2911/Capture_zps03uawlqb.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công