ISO to USB – Công Cụ Ghi File ISO Ra USB Miễn Phí

Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ chúng ta ghi tập tin ISO ra USB nhưng hầu hết chúng đều khá nặng do được tích hợp quá nhiều các công cụ không cần thiết. Với ISO to USB thì không như vậy, nhỏ gọn, miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết, đây là một công cụ ghi file ISO vào USB mà bạn không thể bỏ qua.

iso-usb

Ngày xưa khi mà ổ DVD hay CD còn phổ biến thì việc ghi dữ liệu vào USB là một việc cực kì hiếm có vì giá thành đắt mà dung lượng lại không cao. Giờ đây khi công nghệ phát triển, ổ đĩa USB có giá rất rẻ, dung lượng lại lớn và đó là lý do việc ghi dữ liệu vào USB đang rất được ưu chuộng.

Việc ghi ISO ra USB được ưu chuộng cũng là bởi vì tốc độ đọc ghi dữ liệu của USB nhanh hơn nhiều lần so với DVD hay CD truyền thống. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình cài đặt các phần mềm nặng mà phổ biến nhất hiện nay là ghi file ISO ra USB để cài đặt Windows. Đặc biệt ISO to USB có tính năng tạo USB Boot cài Windows rất tiện nữa nhé.

ISO-To-USB

Với việc sử dụng USB để cài đặt Windows thì thời gian sẽ được rút ngắn đi rất nhiều lần. Và còn rất tiện dụng nữa khi mà cài đặt Windows xong bạn có thể dùng USB này vào việc khác mà không bỏ phí như DVD. Công cụ ISO to USB là công cụ hoàn hảo nhất giúp bạn ghi file ISO ra USB.

Download ISO to USB mới nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng ISO to USB để ghi ISO vào USB

Đầu tiên bạn cần cài đặt và khởi động phần mềm lên. Trong giao diện chính bạn thiết lập như bên dưới

  • ISO File : Tập tin ISO cần ghi ra USB
  • USB Drive : Chọn USB cần ghi
  • File System : Chọn định dạng đĩa (Nên chọn NTFS)
  • Volume Label : Thiết lập tên USB
  • Bootable : Chọn vào nếu bạn muốn USB có khả năng boot.

Cuối cùng bấm Burn và chờ đợi kết quả thôi. Rất đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong lúc sử dụng ISO to USB hãy để lại bình luận bên dưới nha.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

  1. mua vui says:

    cái này ghi được winxp ko vậy bạn ơi. mình tải file ios của bạn về tes thử file thi chay ổn nhưng ghi ra usb toàn báo lỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công