IObit Unlocker – Công Cụ Xóa File Cứng Đầu Tuyệt Vời

Có lẽ nhiều bạn khi cần xóa những file cứng đầu mà không thể xóa theo cách thông thường bằng công cụ mặc định của Windows được sẽ nghĩ đến ngay Unlocker. Nhưng có lẽ bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó khi trải nghiệm qua IObit Unlocker, phần mềm xóa file cứng đầu tuyệt vời xứng đáng thay thế cho Unlocker.

IObit-Unlocker

Thực ra Unlocker làm việc cũng hiệu quả đó nhưng nó lại có giao diện không trực quan, lại khó thao tác, nhiều tập tin lại cần khởi động lại máy mới có thể xóa được. Đặc biệt là Unlocker thực sự làm việc không ổn định khi thường xuyên bị crash nên IObit Unlocker chính là giải pháp thay thế hoàn hảo.

IObit Unlocker có thể xử lý tốt hầu như tất cả các trường hợp không thể xóa file mà Windows đã chịu thua như “Access is denied” hay ngay cả lỗi “The file is in use by another program or user” cũng đều được giải quyết hoàn hảo. Sở hữu cho mình một giao diện trực quan, hỗ trợ thao tác kéo thả. Bạn có thể làm việc vời nhiều file cùng lúc. IObit Unlocker sở hữu cho mình 4 tác vụ chính mà bạn có thể thực hiện được như sau :

  • Unlock & Delete : Mở khóa sau đó xóa file
  • Unlock & Rename : Mở khóa sao đó đổi tên file
  • Unlock & Move : Mở khóa sau đó di chuyển file
  • Unlock & Copy : Mở khóa và copy file.

IObit-Unlocker-FULL

Download IObit Unlocker Mới Nhất

Hướng Dẫn Dùng IObit Unlocker Xóa File Cứng Đầu

Cách sử dụng IObit Unlocker rất đơn giản thôi, bạn có ba cách như sau. Tùy trường hợp cụ thể mà bạn chọn cách phù hợp nhất nhé :

  • Khởi động phần mềm, kéo file cần xóa vào giao diện chính
  • Khởi động phần mềm, bấm Add để thêm file cần xóa vào
  • Click chuột phải vào file cần xóa và chọn IObit Unlocker
  • Cuối cùng bấm Unlock để chọn tác vụ bạn cần.

Như vậy là xong, rất đơn giản và trực quan đúng không nào, ngoài ra IObit Unlocker còn làm việc cực kì hiệu quả và ổn định nữa đó. Thử trải nghiệm phần mềm xóa file cứng đầu này và cho mình biết cảm nhận của bạn khi dùng IObit Unlocker ở phần bình luận nha.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công