IObit Uninstaller Pro Full Mới – Xóa Phần Mềm Triệt Để

Một cái tên mới nổi trong lĩnh vực phần mềm gỡ bỏ ứng dụng cho Windows mang tên gọi IObit Uninstaller cho thấy khả năng và độ hiệu quả của mình. Nếu bạn đang sử dụng công cụ gỡ bỏ phần mềm mặc định của Windows mà không hiệu quả thì đã đến lúc để IObit Uninstaller Pro Full mới nhất giúp bạn.

iobit-uninstaller-pro

Không quá nổi bật khi mới phát hành và ngay cả các phiên bản cập nhật tiếp theo cũng không gây được nhiều tiếng vang nhưng IObit Uninstaller bây giờ đã khác. Được nâng cấp toàn diện về thuật toán xử lý và giao diện khiến IObit Uninstaller trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác khi có khả năng xóa phần mềm một cách cực kì triệt để.

Điểm mới và cũng là một điểm rất mạnh của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng này chính là việc quét, phát hiện và gỡ bỏ hoàn toàn các thanh Toolbar được thêm vào trình duyệt mà bạn không mong muốn, đây là vấn đề rất nhiều bạn đang gặp hiện nay và IObit Uninstaller chính là giải pháp toàn diện cho vấn đề này.

Để có thể xóa ứng dụng triệt để, quét và gỡ bỏ hoàn toàn các thanh Toolbar quảng cáo trên trình duyệt thì IObit Uninstaller Pro có một thuật toán tốt kèm với cơ sở dữ liệu mẫu rất lớn giúp ứng dụng này không bỏ sót bất cứ phần mềm rác này trên máy tính của bạn.

Download IObit Uninstaller Pro Full Mới Nhất

Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm với IObit Uninstaller Pro

Các sử dụng công cụ này rất đơn giản thôi, để gỡ bỏ phần mềm triệt để với IObit Uninstaller Pro đầu tiên và dĩ nhiên bạn cần cài đặt nó.

IObit-Uninstaller-6-pro

Tiếp theo khởi động IObit Uninstaller Pro lên và các bạn sẽ thấy công cụ này quét và liệt kê toàn bộ các phần mềm có trong máy của bạn.

IObit-Uninstaller-6-pro-1

Nếu muốn quét và xóa các thanh Toolbar quảng cáo trên trình duyệt thì bạn chuyển sang thẻ Toolbars & Plug-ins là xong. Rất đơn giản đúng không nào.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công