IObit Smart Defrag Pro 5.3 – Giải Phân Mảng Ổ Cứng Toàn Diện

IObit là một công ty phần mềm lớn trên thế giới mà Vài Giây đã tin tưởng giới thiệu khá nhiều phần mềm hay của công ty này. Tiếp tục sẽ là một phần mềm nữa đến từ IObit với tên gọi Smart Defrag Pro. Đây là một trình giải phân mảng ổ cứng toàn diện nhất hiện nay, cùng download và trải nghiệm xem IObit Smart Defrag Pro Full làm được những gì nhé.

smart-defrag

Nếu bạn đang dùng một ổ cứng SSD thì việc giải phân mảng ổ cứng là điều gì đó thật nhảm nhí nhưng giá thành SSD hiện vẫn còn khá cao và người dùng vẫn tin tưởng lựa chọn HDD hơn vì dung lượng và giá thành của nó. Nhưng khi dùng HDD ngoài việc tốc độ truy xuất thấp hơn thì phân mảng ổ cứng là điều bạn cũng nên quan tâm.

Phân mảng ổ cứng là gì ?

Phân mảng ổ cứng là tình trạng dữ liệu được đọc ghi và xóa nhiều lần ở nhiều nơi khác nhau khiến chúng bị rời rạc và ổ cứng phải quay nhiều hơn, lâu hơn chỉ để đọc cùng một dữ liệu. Điều này khiến máy tính chậm hơn và theo thời gian còn làm giảm tuổi thọ của ổ cứng

Công cụ giải phân mảng ổ cứng có tác dụng gì ?

Công cụ giải phân mảng đĩa cứng có tác dụng ghép các mảnh dữ liệu rời rạc lại và gom chúng thành một khối liền lạc giúp ổ cứng nhẹ nhàng và nhanh hơn khi cần truy xuất dữ liệu. Với IObit Smart Defrag Pro thì còn toàn diện hơn khi nó tự động việc giải phân mảng khi có vào những lúc máy tính đang ở trạng thái nghỉ

smart-defrag-pro

Download IObit Smart Defrag Pro Full

Hướng dẫn kích hoạt Smart Defrag Pro

Để kích hoạt công cụ này khá đơn giản, bạn thực hiện theo các bước bên dưới nhé :

  • Đầu tiên cài đặt phần mềm như bình thường
  • Khởi động Smart Defrag Pro lên
  • Chạy công cụ kích hoạt và lấy mã.
  • Chạy Host Blocker để khóa kiểm tra bản quyền.
  • Kích hoạt với thông tin vừa lấy được.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công