IconPackager 5.1 Full – Phần Mềm Đổi Icon Windows Tuyệt Đẹp

Stardock chắc không phải là cái tên xa lạ đối với những bạn đã từng sử dụng Windows XP đúng không nào. Và như các bạn cũng biết thì các sản phẩm của hãng này đều vô cùng đẹp và bộ phần mềm đổi icon Windows này cũng không phải là một ngoại lệ. Download và thử ngay IconPackager 5.1 Full mới nhất bạn nhé.

IconPackager 5.1 Full

IconPackager là phần mềm đổi icon Windows tuyệt vời nhất hiện nay khi tích hợp hàng trăm icon theo rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn và thay đổi. Cách thay đổi cũng cực kì đơn giản và tự động, bạn không cần phải chỉnh hay thiết lập gì rắc rối cả.

Iconpackager 5.1 là phiên bản mới nhất hỗ trợ cả Windows 10 nên bạn tha hồ thay đổi giao diện máy tính theo ý thích của mình. Đặc biệt là nếu cảm thấy chán bạn hoàn toàn có thể chọn lại bộ icon Windows mặc định mà không cần phải khởi động lại máy hay phải gỡ bỏ phần mềm này.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy với cấu hình không cao nhưng lại muốn có bộ icon Windows 7 thì IconPackager cũng có thể giúp bạn nữa nhé. Ngoài ra thì phần mềm đổi icon Windows này có thể đổi được cả con trỏ chuột luôn. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Hướng dẫn cách sử dụng Iconpackager mới nhất

Sau khi cài đặt và kích hoạt xong thì giao diện chính của phần mềm sẽ như ảnh :

iconpackager

Bạn chỉ việc chọn bộ icon yêu thích của mình ở khung bên dưới sau đó bấm Appy Changes là xong thôi.

Để tùy biến sâu hơn tới từng bộ icon thì bạn chuyển sang thẻ Icon & Cursors. Tại đây bạn sẽ có thể chọn thay đổi từ icon riêng lẻ và thay đổi cả con trỏ chuột nếu muốn. Rất đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào.

iconpackager-4

Download IconPackager 5.1 Full Mới Nhất

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công