HDD Low Level Format Full – Format USB, HDD Cực Mạnh

Có rất nhiều bạn hỏi mình và mình cũng đã từng gặp rất nhiều trường hợp không thể format hay định dạng lại đĩa cứng HDD hay USB theo các cách thông thường được. Do đó chúng ta cần một công cụ cực mạnh giúp format USB, HDD và HDD Low Level Format là một cái tên sáng giá.

hdd-low-level-format

Khi USB hay ổ cứng HDD bị lỗi do virus hoặc một nguyên nhân nào đó khiến các cách format hay định dạng thông thường không làm được thì HDD Low Level Format bạn cần nhớ đến đầu tiên. Đây là phần mềm cực kì mạnh mẽ trong việc giúp format các ổ đĩa bị lỗi do virus hay một tác nhân bên ngoài nào đó.

Nói HDD Low Level Format mạnh thôi là chưa đủ mà nó còn hiệu quả nữa, bằng chứng là đã mấy năm qua nhà phát triển đã không hề cập nhật gì cho nó nữa nhưng hiệu quả của nó vẫn rất tuyệt vời. Bạn phải thử mới thấy được sức mạnh của HDD Low Level Format.

Download HDD Low Level Format Full Mới Nhất

  • Ngày cập nhật : 29/06/2016
  • Phiên bản : 4.40
  • Link Download
  • Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt HDD Low Level Format

Để cài đặt và kích hoạt cũng khá đơn giản thôi, bạn làm theo các bước bên dưới đây nhé. Lưu ý là phải ngắt kết nối internet trước khi nhập KEY thì mới có thể kích hoạt HDD Low Level Format Full được :

  • Cài đặt phần mềm Format USB, HDD
  • Ngắt kết nối internet
  • Nhập KEY được kèm theo.

hdd-low-level-format-full

Vậy là xong, bạn có thể bật lại internet và dùng thử được rồi đó. Cách dùng cũng khá đơn giản khi giao diện của nó khá trực quan sẽ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong lúc thực hiện hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

  1. Phong says:

    link lỗi ad ơi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công