GTA Vice City Full – Download GTA VC ISO Đầy Đủ

Một tựa game nữa đến từ Rockstar Games nổi đình nổi đám một thời khiến giới game thủ say mê, đó chính là GTA Vice City. Điểm mạnh của tựa game này chính là gameplay và đặc biệt là đồ họa cực kì tuyệt vời của mình. Download GTA Vice City Full và sống lại tuổi thơ nhé.

gta-vice-city

Grand Theft Auto: Vice City là tựa game được thực hiện và phát hành bởi Rockstar North vào năm 2002 và làm cả nền công nghiệp game tại thời điểm này chấn động. Chấn động bởi vì đồ họa của nó tuyệt với đến nổi ngay cả bây giờ chúng ta vẫn còn cảm nhận được sự đẹp mắt trong đồ họa của Vice City.

Điều thứ hai khiến GTA VC trở thành một tựa game bom tấn chính là gameplay và cốt truyện. Cốt truyện đầy tính Mafia cùng gameplay lôi cuốn trong một thế giới mở rộng lớn và làm bất cứ thứ gì bạn thích. Còn gì thú vị hơn nào. Đó là các lý do khiến GTA Vice City trở thành một tựa game huyền thoại của Rockstar.

gta-vc

Phiên bản GTA Vice City được mình chia sẻ trong bài viết này là phiên bản nguyên gốc ISO chưa qua chỉnh sửa hay loại bỏ bất cứ thành phần, cut sense nào. Điều này đảm bảo trải nghiệm của bạn là đầy đủ nhất. Dĩ nhiên mình sẽ luôn kèm theo hướng dẫn kích hoạt trong một link riêng để bạn sử dụng.

Download GTA Vice City Full ISO

gta-vc-full

Cách Kích Hoạt Và Sửa Lỗi Insert CD KEY

Do bộ cài của mình là nguyên gốc và không kèm theo bộ kích hoạt nên khi cài đặt xong bạn sẽ bị đòi đĩa cài đặt hay báo lỗi Insert Correct CD hoặc yêu cầu nhập CD KEY. Để giải quyết thì bạn cần giải nén tập tin kích hoạt GTA VC Full và copy vào đường dẫn như bên dưới :

 • Windows 32 Bit : C:\Program Files\Rockstar Games\GTA Vice City
 • Windows 64 Bit : C:\Program Files (x86) \Rockstar Games\GTA Vice City

Nếu bạn muốn trải nghiệm GTA Vice City thú vị hơn, hãy thử qua bộ mã GTA Vice City đầy đủ nhất được Vài Giây tổng hợp nhé. Tuyệt vời lun.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

7 Responses

 1. nguyenanhduy says:

  hay,tu thich lam

 2. hao says:

  minh vao khong duoc

 3. phu says:

  mình không tải được

 4. Phong says:

  Máy mình nâng cấp phiện bản lên 10.2 roi , máy gem này củ qa , k tải dc nữa

 5. An says:

  cảm ơn ad nhiều. trang web này rất hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công