Giao Diện Windows XP Trong Suốt Với TrueTransparency

TrueTransparency là một công cụ nhỏ gọn và đặc biệt là cực kì nhẹ giúp biến giao diện Windows XP nhàm chán thành một giao diện trong suốt đẹp lung linh theo phong cách Windows 7. Download TrueTransparency và trải nghiệm theme Windows XP trong suốt xem bạn có thích không nhé.

windows-xp-trong-suot

Windows XP vẫn là một hệ điều hành huyền thoại làm nên tên tuổi của Microsoft, tuy nhiên dùng càng lâu bạn càng thấy giao diện của Windows XP sẽ trở nên nhàm chán không còn hợp phong cách nữa. Hãy mang một làn gió mới đến với Windows XP bằng tiện ích TrueTransparency.

TrueTransparency sẽ biến giao diện của Windows XP trở nên trong suốt từ thanh tiêu đề, thanh taskbar cho đến các thành phần đồ họa khác theo đúng phong cách của Windows 7 vậy. Bạn sẽ thấy Windows XP trở nên lạ lẫm hơn, hiện đại hơn và dĩ nhiên là đẹp hơn.

TrueTransparency không chỉ thích hợp cho các bạn thích Windows XP mà còn hữu ích cho những bạn vì một lý do nào đó như tương thích phần mềm hoặc cấu hình không cho phép nâng cấp lên Windows 7 có thể sử dụng. Đặc biệt là phần mềm này rất nhỏ gọn và hoạt động cực kì nhẹ nhàng nên bạn không cần lo lắng về vấn đề hiệu suất và tài nguyên trên những máy có cấu hình không cao đâu nhé.

giao-dien-win-xp-trong-suot

Đặc biệt ngoài việc giúp giao diện Windows XP trong suốt, TrueTransparency còn hỗ trợ khả năng mở rộng bằng cách tải thêm các skin khác để giúp giao diện được tùy biến sâu hơn, nhiều thành phần hơn và hơn hết là đẹp hơn, phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Download Giao Diện Windows XP Trong Suốt

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Windows XP Trong Suốt

Rất đơn giản thôi, sau khi tải về và cài đặt thành công thì bạn khởi động TrueTransparency lên. Ngay lập tức giao diện của bạn sẽ được thay đổi sang dạng trong suốt tuyệt đẹp.

Để gỡ bỏ theme Windows XP trong suốt thì bạn chỉ cần gỡ bỏ theo cách thông thường hoặc kĩ càng hơn thì có thể dùng Revo Uninstaller Pro để gỡ cho sạch cũng được.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

  1. lamtuotdi says:

    Làm trong suốt hết dc kg bạn

  1. 05/07/2016

    […] Xem thêm : Hiệu ứng trong suốt cho Windows XP […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công