Giao Diện Trong Suốt Cho Windows 10 Với Aero Glass

Nếu các bạn vừa từ Windows 7 nâng cấp lên Windows 10 thì điều khó chịu đầu tiên chính là giao diện đã không còn lung linh như thời Windows 7 nữa. Cụ thể ở đây là giao diện trong suốt như gương Aero Glass đã hoàn toàn biến mất. Trong bài viết này Vài Giây sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại giao diện trong suốt cho Windows 10 với ứng dụng Aero Glass.

windows-10

Đây là một ứng dụng vô cùng nhỏ gọn, không gây hại cũng như giảm hiệu năng hệ thống. Ngoài ra ứng dụng kích hoạt hiệu ứng trong suốt cho Windows 10 này không tích hợp sâu vào hệ thống, do đó nếu không thích sử dụng nữa bạn hoàn toàn có thể gỡ ra một cách vô cùng dễ dàng.

Do được thiết kế với tiêu chí nhỏ gọn và dễ sử dụng nên công cụ tạo hiệu ứng gương Aero Glass cho Windows 10 này cũng không có nhiều tùy chọn. Đơn giản bạn chỉ việc download về, bật lên và dùng được ngay. Đây là phần mềm được các lập trình viên của Glass8 của Châu Âu phát triển.

Download giao diện trong suốt cho Windows 10

Cách sử dụng công cụ Aero Glass giao diện trong suốt

Như mình đã nói ở phần trên, cách sử dụng phần mềm này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc download về và khởi chạy là xong. Sau khi khởi chạy bạn sẽ có giao diện trong suốt như dưới đây :

hieu-ung-trong-suot-cho-windows-10

  • Hiệu ứng trong suốt thanh tiêu đề Title Bar
  • Hiệu ứng gương trên thanh Taskbar.
  • Hiệu ứng blur mờ ở các cửa sổ bên dưới.
  • Cho phép thay đổi độ trong suốt dễ dàng.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công