Ghost Windows 7 Rút Gọn – Giao Diện Autumn 32 Bit

Cũng đã khá lâu rồi Vài Giây không giới thiệu đến cho các bạn một bản ghost mới. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bản ghost Windows 7 vô cùng tuyệt vời về cả hiệu năng lẫn giao diện. Đó là chính bản ghost Windows 7 rút gọn với giao diện Autumn mùa thu đẹp mắt.

ghost-windows-7-autumn-x86

Tập tin Ghost chưa đến 1 GB nhưng vẫn đầy đủ các tính năng nổi bật và cần thiết nhất của Windows 7 kèm với đó là giao diện Autumn mùa thu vô cùng đẹp mắt được tích hợp sẵn trong bản ghost này. Tuy là rút gọn nhưng hầu như mọi tính năng cần thiết nhất cho công việc và giải trí của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì nhé.

Cách thức cài đặt của bản ghost Windows 7 rút gọn này cũng khá đơn giản khi nó tích hợp Onekey Ghost nên bạn có thể bung ra cài đặt rất dễ dàng giống như khi chúng ta cài đặt Windows vậy. Tuy không được tích hợp driver nhiều như các bản ghost khác nhưng hầu hết các driver cần thiết đều được nhận diện thành công nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

ghost-win-7-rut-gon

Download Ghost Windows 7 rút gọn Autumn

Các phần mềm tích hợp Ghost Windows 7 Rút Gọn

Các phần mềm cần thiết cũng được cài đặt để các bạn có thể dụng ngay khi cài đặt xong mà không cần tốn thời gian cài đặt lại. Nếu còn thiếu phần mềm nào bạn có thể lên Vài Giây tìm và download nhé.

  • Adobe Flash Player
  • CCleaner
  • Internet Download Manager
  • K-Lite Mega Code Pack
  • Mozilla Firefox
  • Unikey
  • WinRAR
  • Yahoo Messenger

Một vài hình ảnh giao diện Autumn đẹp mắt

ghost-windows-7-rut-gon
Hệ thống icon của Windows Explorer

windows-7-rut-gonHệ thống icon thư mục tuyệt đẹp

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công