Game Subway Surfers PC Cho Máy Tính Và Laptop

Như các bạn đã biết Subway Surfers là tựa game mini rất nổi tiếng trên nền tảnh di động như Android hay iOS. Rất nhiều bạn cũng muốn chơi tựa game này trên PC bằng cách cài đặt Bluestack hay các trình giả lập Android nặng nè. Không cần phải như vậy nữa khi hiện tại đã có phiên bản Subway Surfers PC dành cho máy tính và Laptop.

game-Subway-Surfers-PC

Subway Surfers là tựa game mini giải trí khi hay và vui vẻ theo phong cách Endless Running được phát hành trên các nền tảng di động nổi tiếng hiện nay như Android, iOS và Windows Phone. Rất nhiều bạn muốn chơi trò này trên máy tính hay laptop nhưng không làm được hoặc làm được nhưng khá bất tiện khi chơi với những trình giả lập Android nặng nề.

Hãy quên trình giả lập Android đi khi mà giờ đây cộng đồng Subway Surfers trên thế giới đã chung tay phát triển một phiên bản Subway Surfers dành riêng cho máy tính cực kì tuyệt vời. Thay vì dùng tay lướt trên màn hình cảm ứng thì với phiên bản Subway Surfers máy tính bạn có thể dùng chuột rê lên xuống để điều khiển.

subway-surfers-pc-1

Download Gama Subway Surfers PC cho máy tính

Hướng dẫn cài đặt Subway Surfers PC và cách chơi

Sau khi cài đặt thành công thì bạn chỉ việc khởi động Subway Surfers PC lên. Trong giao diện đầu tiên bạn có thể thiết lập độ phân giải phù hợp với màn hình hiện tai. Bấm vào nút Windowed để chơi ở chế độ cửa sổ.

subway-surfers-pc

Ngoài ra bạn có thể chọn chất lượng hình ảnh trong game bằng cách chọn tại mục Graphics Quality. Cuối cùng bấm Play và bắt đầu thưởng thức Subway Surfers phiên bản PC thôi.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công