Game Angry Bird Cho PC Mọi Phiên Bản Mới Nhất

Angry Bird là tựa game được giới văn phòng và các bạn trẻ cực kì yêu thích bởi phong cách đồ họa dễ thương, cách chơi thú vị nhưng dễ dàng. Angry Bird trước đây chỉ có phiên bản cho điện thoại nên nhiều bạn muốn chơi trên máy tính thì đành ngậm ngùi nhưng giờ đây bạn đã có thể chơi Angry Bird trên máy tính vô cùng dễ dàng với bộ Angry Bird cho PC vừa được Vài Giây cập nhật.

angry-bird

Cách chơi của Angry Bird khá đơn giản xoay quanh những chú chim nổi giận khi bị cướp trứng từ bầy heo rừng gian ác. Nhiệm vụ của bạn là dùng ná bắn những chú chim vào sào huyệt của bọn heo rừng và phá sập căn cứ của chúng. Bạn cần có óc sáng tạo, sự tỉ mỉ để lực chọn góc, lực bắn để có thể bắn sập tất cả với ít đạn nhất có thể.

Với đồ họa cực kì dễ thương lại sống động cùng âm thanh vui tai rất thích hợp giải trí với các bạn trẻ và dân văn phòng vào những giờ rãnh nên không khó hiểu Angry Bird trở thành một hiện tượng khi vừa ra mắt. Với phiên bản Angry Bird cho PC bạn sẽ dễ dàng chơi tựa game này hơn mà không còn phụ thuộc vào chiếc điện thoại nữa.

Download Angry Bird cho PC mọi phiên bản

angry-birds-pc

Các phiên bản Angry Bird cho PC

  • Angry Birds 4.0.0
  • Angry Birds Rio 2.2.0
  • Angry Birds Seasons 4.1.0
  • Angry Birds Space 2.0.0
  • Angry Birds Star Wars 1.5.0
  • Angry Birds Star Wars II 1.5.1
  • Bad Piggies 1.5.1

Hướng dẫn cài Angry Bird cho PC

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc download về và cài đặt như một phần mềm bình thường sau đó khởi động lên và bắt đầu thưởng thức Angry Bird PC. Nếu bạn gặp yêu cầu kích hoạt Angry Bird, hãy sử dụng KEY dưới đây nhé :

  • Angry Bird KEY : FULL-GAME-SOFT-WARE

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công