Format Factory – Công Cụ Đổi Đuôi Video Miễn Phí

Sở hữu cho mình một giao diện trực quan rất dễ sử dụng, kèm với đó là hoàn toàn miễn phí nên Format Factory hiển nhiên trở thành công cụ đổi đuôi video được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Vài Giây điểm qua các tính năng cũng như hướng dẫn sử dụng nhanh Format Factory mới nhất nhé.

format-factory

Luôn nằm trong top đầu các phần mềm convert video tốt nhất (chỉ thua Xilisoft) Format Factory chính tỏ mình là một đối thủ nặng kí với việc tập trung tối đa vào trải nghiệm người dùng. Đơn giản, tối ưu hóa thao tác và hỗ trợ kéo thả sẽ giúp bạn có thề nắm bắt được công cụ này ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Còn nói về tính năng thì Format Factory cũng không làm bạn thất vọng, tuy miễn phí nhưng công cụ đổi đuôi video này vẫn cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết mà bạn thường sử dụng. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ rất nhiều các định dạng video phổ biến hiện nay như MP4, 3GP, MPG, AVI, WMV, FLV, SWF,.. đến ngay cả tính năng RIP DVD cũng được Format Factory hỗ trợ đầy đủ.

Download Format Factory Mới Nhất

  • Ngày cập nhật : 05/01/2016
  • Phiên bản : 3.8.0.0
  • Dung lượng : 58 MB
  • Bản quyền : Miễn phí
  • Link Download

Hướng Dẫn Sử Dụng Format Factory

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Format Factory một cách đơn giản để ai cũng có thể nắm bắt được. Ngoài ra bạn có thể tìm hiều thêm các tính năng nâng cao như cắt video,… để dễ dàng tùy biến nhé.

format-factory-full

  1. Đầu tiên chọn định dạng cần convert tại khung bên trái.
  2. Chọn Add File để thêm video cần chuyển đồi (hỗ trợ kéo thả).
  3. Thiết lập thêm chất lượng và thông số tại Output Setting
  4. Để thêm các tùy chọn nâng cao như cắt video bạn chọn Option.
  5. Cuối cùng bấm Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi đuôi video.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công