Download Bộ Font Chữ Tiếng Việt VNI Đầy Đủ Nhất

Font VNI là bộ font chữ nổi tiếng và được dùng phổ biến để hiện thị đầy đủ tiếng Việt có dấu một cách đẹp nhất. Trong bài viết này Vài Giây xin chia sẻ với các bạn bộ font chữ tiếng Việt VNI đầy đủ nhất gồm hơn 300 font chữ đẹp để các bạn sử dụng trong công việc hàng ngày.

font-chu-tieng-viet-vni

Hiện nay xu hướng chuyển sang dùng Unicode rất nhiều nhưng hiện có không nhiều các font Unicode hiển thị được tiếng Việt và nếu bạn thường xuyên làm việc với văn bản hay làm thiết kế thì một bộ font tiếng Việt VNI là điều gần như chắc chắn phải có.

Với bộ font chữ VNI được mình tồng hợp từ nhiều nguồn khác nhau lên đến hơn 300 font sẽ đủ phục vụ cho công việc văn phòng cũng như thiết kế của bạn từ những font tiếng Việt cơ bản như VNI-Times cho đến kiểu cách như VNI-Maria hay VNI-BayBuom đều đầy đủ cả.

Download Bộ Font Chữ Tiếng Việt VNI Đầy Đủ

Hướng Dẫn Cài Đặt Font Tiếng Việt VNI

Việc cài đặt font chữ tiếng Việt VNI cũng rất đơn giản như cách cài font khác mà mình từng hướng dẫn thôi, bạn chỉ việc copy fonts vào một trong 2 thư mục dưới đây

  • Cách 1 : C:\Windows\Fonts
  • Cách 2 : Control Panel > Fonts

font-chu-tieng-viet

Một điểm chú ý khi dùng font tiếng Việt VNI là bạn cần chỉ bộ gõ của mình về VNI Windows để có thể gõ chính xác dấu tiếng Việt. Cụ thể với Unikey thì bạn cần chọn bảng mã VNI Windows trong giao diện chính hoặc menu chuột phải của phần mềm này.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công