Folder Lock Full Mới Nhất – Phần Mềm Khóa Tập Tin, Thư Mục

Vài Giây đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm có công dụng khóa tập tin và thư mục rất tốt rồi. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thích các phần mềm trên vì tính năng hay giao diện thì Folder Lock có thể sẽ làm hài lòng bạn. Download Folder Lock Full mới nhất được mình cập nhật thường xuyên trong bài viết này.

folder-lock

Không chỉ giúp khóa tập tin và thư mục và Folder Lock phiên bản đầy đủ còn hỗ trợ mã hóa dữ liệu giúp dữ liệu của các bạn cực kì an toàn mà không có cách nào có thể bẻ khóa được nếu không có mật khẩu, đây được xem là điểm khá đáng giá trên phần mềm này.

Ngoài ra việc khóa tập tin, thư mục bằng Folder Lock cũng rất an toàn, các tập tin được bảo vệ sẽ không thể bị xóa, đọc, ghi hay đổi tên được. Điểm đặc biệt nữa của Folder Lock chính là tính di động khi nó hỗ trợ bảo vệ các tập tin trên USB hay ngay cả ổ DVD cũng được hỗ trợ đầy đủ

Download Folder Lock Full Mới Nhất

Hướng dẫn sử dụng Folder Lock khóa thư mục.

Cách sử dụng phần mềm khóa tập tin và thư mục này cũng khá đơn giản thôi. Bạn làm theo các bước bên dưới thì đảm bảo thành công nhé :

folder-lock-full

  • Đầu tiên cài đặt phần mềm như bình thường
  • Sử dụng KEY Folder Lock kèm khi download
  • Nhập Master Password khi được hỏi
  • Chọn thư mục cần khóa hay mã hóa
  • Bấm Ok để xác nhận là xong.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể làm chủ phần mềm khóa thư mục tuyệt vời này rồi. Hãy thử và cho mình biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công