Feeding Frenzy 2 Full – Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Nhắc đến tựa game cá lớn nuốt cá bé hay nhất thì không thể không kể đến tựa game Feeding Frenzy. Đó là đã huyền thoại và huyền thoại nay đã trở lại với phiên bản mới Feeding Frenzy 2. Bản cập nhật mang đến nhiều màn chơi mới, nhiều loại cá mới, đồ họa tuyệt vời hơn hứa hẹn sẽ khiến bạn mê tít. Download Feeding Frenzy 2 Full đầy đủ được kích hoạt bởi Vài Giây.

feeding-frenzy-2

Có cách chơi đơn giản nhưng cực kì lôi cuống, từng có thời mình bỏ ra nhiều giờ chỉ để chơi Feeding Frenzy của Popcap này. Trong tựa game cá lớn nuốt cá bé này nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản là sở hữu cho mình một chú cá dễ thương và cố gắng ăn càng nhiều càng tốt những chú cá nhỏ hơn mình để lớn lên.

Trong phiên bản Feeding Frenzy 2 mới nhất thì ngoài việc bơi lội dưới biển vì có nhiều màn bạn phải nhảy lên khỏi mặt nước để ăn những con chuồn chuồn hay đùa giỡn với những quả bong bóng dễ thương. Đồ hòa và âm thanh trong Feeding Frenzy cũng được nâng cấp tốt hơn rất nhiều sẽ khiến bạn chơi mãi không thôi.

feeding-frenzy-2-full

Tựa game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 được mình chia sẻ trong bài viết này là phiên bản đầy đủ nguyên gốc từ Popcap Games được chính Vài Giây bẻ khóa và kích hoạt đầy đủ chuẩn nhất nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải lo về virus hay mã độc máy tính như những nơi khác.

Download Feeding Frenzy 2 Full

Hướng Dẫn Kích Hoạt Feeding Frenzy 2 Full

Rất đơn giản thôi, sau khi cài đặt xong Feeding Frenzy 2 bạn chỉ việc copy tập tin “FeedingFrenzy2.exe” từ thư mục Activation vào thư mục cài đặt game theo đường dẫn :

  • Windows 32 bit : C:\Program Files\PopCap Games\Feeding Frenzy 2 Deluxe.
  • Windows 64 bit : C:\Program Files (x86)\PopCap Games\Feeding Frenzy 2 Deluxe.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công