DriverEasy Pro Full KEY – Công Cụ Cập Nhật Driver Online

Mình đã từng giới thiệu cho các bạn một phần mềm tìm và cập nhật trình điều khiển phần cứng rất tốt là IObit Driver Booster 3. Nhưng đó vẫn chưa thể xem là một đối thủ khi so với DriverEasy Pro, chí ít là về kinh nghiệm và kho dữ liệu driver của mình. Download và trải nghiệm DriverEasy Pro Full và cho mình biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận nhé.

drivereasy-pro-full

Mỗi khi cài đặt xong Windows thì công việc tiếp theo phải làm luôn luôn là cài driver cho các phần cứng của mình. Nếu bạn đang sử dụng các phần cứng mới sau khi Windows ra mắt thì nhu cầu này lại càng cao do Windows không thể nhận diện được phần cứng mới này.

Ngoài ra đối với các driver quan trọng như VGA chẳng hạn thì mình luôn khuyên các bạn không sử dụng driver cho Windows cung cấp mặc định, như vậy sẽ không tận dụng được hết sức mạnh của phần cứng và không có được Control Panel để điều khiển các thiết lập và thông số cần thiết của phần cứng.

drivereasy-pro

Đó chính là lý do mình giới thiệu DriverEasy Pro. Dễ dàng tìm kiếm và cài đặt driver cho hầu như mọi phần cứng máy tính mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm hay download thủ công. Ngoài ra DriverEasy Pro còn có hai tính năng cực kì hữu ích nữa mà mình muốn nói tới.

Thứ nhất chính là việc hỗ trợ kiểm tra cập nhật driver. Ngay cả khi máy bạn đã có driver đầy đủ thì DriverEasy Pro vẫn luôn cần thiết vì nó sẽ giúp bạn kiểm tra và cập nhật driver mới nhất ngay khi có để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định và tận dụng tốt phần cứng.

Thứ hai là khả năng sao lưu driver tiện lợi bằng tính năng Backup. DriverEasy Pro Full cho phép bạn sao lưu bộ driver đang sử dụng để khi cài lại Windows chúng ta có thể sử dụng lại ngay bằng tính năng Restore mà không cần phải có kết nối internet. Quá tuyệt vời.

Download DriverEasy Pro Full KEY

Hướng Dẫn Kích Hoạt DriverEasy Pro Full

 1. Cài đặt phần mềm như bình thường
 2. Khởi động Activation Patch lên
 3. Copy KEY  DriverEasy Pro được cung cấp.
 4. Kích hoạt phần mềm bằng KEY trên.
 5. Vậy là hoàn thành rồi đó.

Các Tính Năng Nổi Bật DriverEasy Professional

 • Kho dữ liệu driver cực kì phong phú
 • Khả năng sửa lỗi driver
 • Khả năng kiểm tra và cập nhật driver mới nhất.
 • Khả năng quét trình điều khiển offline.
 • Hỗ trợ sao lưu và phục hồi driver tiện lợi.
 • Tính năng xóa driver triệt để.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công