Download Windows 10 TH2 Nguyên Gốc ISO Mới Nhất

Cuối cùng thì Microsoft cũng chính thức tung ra phiên bản cập nhật Windows 10 TH2, đây được xem là bản cập nhật lớn đầu tiên của Windows 10 kể từ khi ra mắt chính thức từ cuối tháng 7. Download và cùng trải nghiệm các tính năng mới trên Windows 10 Threshold 2 này nhé, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy.

Windows-10-RTM-TH2-10586

Trong bản cập nhật lần này không có quá nhiều tính năng mới mà mục đích chủ yếu của Micrsoft là đem đến trải nghiệm người dùng. Menu chuột phải trên Taskbar giờ sẽ có cùng tông màu với giao diện Windows 10 mà không còn lạc lỏng như trước. Ngoài ra menu chuột phải trên Desktop cũng có chỉnh sửa một tí giúp các đường phân cách trở nên rõ ràng hơn nhưng rất tiếc nó cũng làm cho menu này trở nên thô hơn.

Microsoft cũng ra mắt tính năng được mọi người mong chờ nhất chính là cho phép thay đổi màu nền thanh title bar theo màu nền chủ đề giúp giao diện trông đồng bộ và đẹp mắt hơn trước rất nhiều. Để thiết lập bạn có thể truy cập vào Settings > Personalization > Color.

Ngoài ra Windows 10 TH2 còn mang đến cho bạn các tính năng và ứng dụng mới đáng giá phải kể đến như công cụ hỗ trợ trình chiếu mới Sway hay ứng dụng Messaging mới có tính năng tương tự như iMessenger trên OS X rất đáng để trải nghiệm.

windows-10

Download Windows 10 TH2 1511 Nguyên Gốc

Hiện tại Microsoft đã chính thức cho phép tải về Windows 10 TH2 mới nhất thông qua trang web chính thức của hãng nên bạn có thể an tâm. Để download bộ cài Windows 10 mới nhất bạn thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây :

 • Truy cập vào website Microsoft Windows 10
 • Chọn phiên bản tại dòng Select edition.
 • Chọn tiếp ngôn ngữ tại dòng Select the product language.
 • Cuối cùng bấm chọn vào phiên bản 32 Bit hoặc 64 bit.

Link tải về chỉ có hiệu lực trong vòng 24h nhưng với tốc độ cao mà server của Microsoft mang lại mình nghĩ bạn sẽ tải về rất nhanh thôi. Nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề trong quá trình tải về và cài đặt hãy bình luận bên dưới để mình hỗ trợ nha.

Thông Tin Về Windows 10 TH2

 • Windows : Windows 10
 • Phiên bản : 1511
 • Tên mã : Threshold 2 (TH2)
 • Bản dựng : 10586
 • Định dạng : ISO
 • Nguồn : Microsoft.

windows-10-1511

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

2 Responses

 1. 17/12/2015

  […] là công cụ giúp kích hoạt Windows 10 và Office 2016 tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người dùng tin tưởng […]

 2. 18/12/2015

  […] là hệ điều hành thành công nhất trong lịch sử của Microsoft, khi mà đến nay Windows 10 đã ra mắt nhưng thị phần của Windows 7 vẫn là con số khổng lổ. Để trải […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công