DLL Files Fixer Full KEY – Phần Mềm Tìm File DLL Số 1

Đây là một lỗi rất phổ biến mà rất nhiều bạn đã gửi email về cho Vài Giây để nhờ trợ giúp. Nay với công cụ DLL Files Fixer bạn sẽ có thể tự mình giải quyết dứt điểm lỗi thiếu file DLL khi chạy phần mềm và game trên máy tính. Trải nghiệm và cho mình biết kết quả của bạn khi dùng DLL Files Fixer Full Key nhé.

dll-files-fixer

Đây là một lỗi khá phổ biến và cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này. Khi bạn khởi động một phần mềm hay game và bắt gặp thông báo “The program can’t start because .dll is missing” thì bạn biết là mình sẽ cần sự trợ giúp của DLL Files Fixer.

DLL Files Fixer là một phần mềm giúp bạn tìm và tự động tải tập tin DLL mà bạn cần chỉ với một cái nhấp chuột. Bạn chỉ đơn giản là nhập vào tên file DLL bị thiếu từ thông báo lỗi trên và hãy để DLL Files Fixer làm công việc còn lại. Với kho dữ liệu đồ sộ được hỗ trợ từ dll-files thì bạn có thể yên tâm về kết quả.

Ngoài ra DLL Files Fixer còn có một số tính năng phụ khác như quét máy tính và sửa lỗi Registry cũng rất đáng để thử qua nếu bạn cần tăng tốc hay làm sạch máy tính của mình.

dll-files-fixer-full

Download DLL Files Fixer Full KEY

Hướng Dẫn Kích Hoạt DLL Files Fixer Full

Bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để kích hoạt toàn bộ các tính năng của phần mềm này vĩnh viễn, rất đơn giản thôi :

 1. Cài đặt DLL Files Fixer bình thường.
 2. Chạy Registrar.reg
 3. Chạy tiếp Disable activation.cmd
 4. Vậy là hoàn tất rồi đó.

Các Tính Năng Hay DLL Files Fixer

 • Giải phân mảng Registry, tăng tốc khởi động máy tính.
 • Tìm tập tin DLL bị thiếu
 • Tự động tải file DLL bị thiếu
 • Kho dữ liệu đồ sộ từ dll-files
 • Tương thích với Windows 10 mới nhất.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

1 Response

 1. 02/06/2016

  […] Xem thêm : DLL Files Fixer […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công