Photo Scissors – Công Cụ Tách Phông Nền Background Số 1

Có lẽ bạn luôn cho rằng Photoshop là trình xử lý ảnh tốt nhất thế giới. Đúng vậy, nhưng để sử dụng Photoshop thành thạo bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Để xóa ảnh nền background của ảnh trong Photoshop rất phức tạp và trải qua nhiều bước để có một kết quả ưng ý nhưng với Photo Scissors thì bạn sẽ chỉ cần vài giây là đã có thể tách phông nền background thành công rồi. Thử ngay nhé.

photoscissors

Mình không phủ nhận sự hiệu quả của Photoshop trong việc tách ảnh nền nhưng bạn cần phải kết hợp nhiều công cụ với nhau để có kết quả tốt nhất. Cách này không thể áp dụng cho các bạn mới làm quen với máy tính được. Chính vì thế mà mình muốn giới thiệu một công cụ tách phông nền ảnh đơn giản, dễ dùng hơn nhưng hiệu quả thì thật vi diệu. Đó chính là Photo Scissors.

Photo Scissors cực kì thông minh và dễ sử dụng. Việc của bạn chỉ là chọn vùng ảnh cần giữ lại và phần phông nền cần xóa đi và công cụ sẽ làm việc tự động ngay lập tức, cực kì nhanh chóng luôn. Bạn không tin ư ? Xem xong video demo cách tách phông nền ảnh bằng Photo Scissors dưới đây bạn sẽ tin ngay.

Download Photo Scissors Full Mới Nhất

Hướng dẫn kích hoạt Photo Scissors Full

Sau khi cài đặt thành công ,bạn không mở Photo Scissors lên. Nếu đang mở bạn phải tắt hoàn toàn Photo Scissors trước khi kích hoạt.

Copy tập tin PhotoScissors.exe từ thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Cuối cùng kích hoạt Photo Scissors Full bằng KEY bất kì. Bạn có thể dùng KEY dưới đây :

  • KEY : AAAA-AAAA-AAAA-AAAA-AAAA-AAAA-AAAA-AAAA

cong-cu-tach-phong-nen-anh

Các tính năng nổi bật của Photo Scissors

  • Xóa, tách ảnh nền background khỏi ảnh đơn giản.
  • Cắt vật thể khỏi ảnh chỉ với vài cú click chuột.
  • Hỗ trợ chèn ảnh nền khác vào ảnh.
  • Hỗ trợ rất nhiều kiểu khung ảnh để ghép.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh hiện nay.
  • Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
  • Sử dụng đơn giản, không cần có kiến thức về đồ họa.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công