Tổng Hợp Các Công Cụ Kích Hoạt Windows 10

Như các bạn đã biết Microsoft đã vô cùng thành công với Windows 10 khi chỉ sau một năm ra mắt số lượng máy tính cài hệ điều hành này đã lên đến con số 400 ngàn thiết bị. Vấn đề lớn nhất khi muốn tiếp cận với Windows 10 chính là bản quyền và trong bài viết này mình sẽ tổng hợp các công cụ kích hoạt Windows 10 tốt nhất.

windows-10-anniversary

Kích hoạt Windows 10 là gì ?

Windows 10 không phải là một hệ điều hành miễn phí, do đó khi muốn sử dụng lâu dài thì bạn cần kích hoạt nó bằng KEY Windows 10 bản quyền hoặc công cụ kích hoạt nào đó.

Công cụ kích hoạt Windows 10 ?

Công cụ kích hoạt Windows 10 lợi dụng lỗ hổng trên máy chủ KMS để giả lập lại nhằm qua mặt hệ thống nhận diện bản quyền của Microsoft từ đó kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 cho các bạn.

kich-hoat-windows-10

Kích hoạt Windows 10 với KMSpico

KMSpico nằm đầu trong danh sách các công cụ hỗ trợ kích hoạt Windows tốt nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ Windows 10 và KMSpico còn hỗ trợ Windows 8 và cả Windows 7 nữa đó. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết được Vài Giây giới thiệu ngay bên dưới

Microsoft Toolkit

Công cụ này đã nổi tiếng từ thời Windows 7 và mới đây cũng đã cập nhật phiên bản hỗ trợ Windows 10. Khả năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả đáng để bạn tin tưởng sử dụng. Xem thêm bài viết chi tiết trong liên kết bên dưới.

KEY Windows 10 Vĩnh Viễn

Ngoài 2 công cụ tuyệt vời trên bạn có thể sử dụng KEY bản quyền Windows 10 cùng một vài dòng lệnh đơn giản để kích hoạt Windows 10 thủ công vĩnh viễn nữa. Cách này khá toàn diện, tuy nhiên không phải lúc nào cũng thực hiện thành công và còn tùy vào phiên bản Windows 10 bạn đang sử dụng nữa.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công