Chrome Cleanup Tool – Dọn Rác Trình Duyệt Từ Google

Rất tuyệt vời nhưng cũng không quá bất ngờ khi chính Google đã phải tung ra công cụ dọn rác cho trình duyệt con cưng Google Chrome của mình. Cùng tìm hiểu xem Chrome Cleanup Tool có gì hay và hiệu quả đến đâu khi nó do chính Google nghiên cứu phát triển nhé.

google_chrome_fix

Chrome khi mới ra mắt đã nổi tiếng bởi khả năng lướt web nhanh tuyệt vời của mình. Cùng với đó là khả năng hoạt động nhanh và cực kì mượt mà kể cả trên các máy có cấu hình không cao. Tuy nhiên qua thời gian cùng với hàng tá các bản cập nhật thì Chrome đã không còn như xưa.

Chrome hiện nay tuy lướt web vẫn nhanh, nhưng tốc độ khởi độngl lại quá lâu, rất hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Người ta dùng Chrome hiện tại với mục đích không còn như xưa nữa mà chỉ là do sự quen thuộc và các tiện ích tuyệt vời mà Google dành cho Chrome mà thôi.

Google cũng nắm được việc này và hãng đã nghiên cứu và cho ra đời Chrome Cleanup Tool để giúp giải quyết vấn đề hoạt động í ạch của trình duyệt này. Chrome Cleanup Tool sẽ giúp dọn dẹp rác ,tối ưu khả năng sử dụng bộ nhớ và tăng tốc độ cho Chrome một cách hữu hiệu.

Download Chrome Cleanup Tool

  • Ngày cập nhật : 11/03/2016
  • Phiên bản : 6.44.4
  • Link Download

Hướng Dẫn Dọn Rác Với Chrome Cleanup Tool

Rất dễ sử dụng thôi, ngay cả các bạn mới tiếp xúc với máy tính cũng có thể làm được. Bạn chỉ việc download Chrome Cleanup Tool và khởi động lên.

chrome-cleanup-tool

Chrome Cleanup Tool sẽ quét và tự động xóa hết các thành phần không cần thiết sau đó sẽ tự động kích hoạt trình Reset mặc định của Chrome lên để dọn dẹp lại một lần nữa. Vậy là xong.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công