Cách Kích Hoạt Office 2016 Chi Tiết Thành Công

Office 2016 là bộ phần mềm văn phòng mới nhất của Microsoft với khá nhiều nâng cấp về tính năng và giao diện. Việc cài đặt bộ ứng dụng văn phòng này khá đơn giản và nhanh chóng nhưng việc kích hoạt nó mới là bước khiến nhiều bạn gặp rắc rối. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt Office 2016 chi tiết thành công.

office-2016

Windows và Office luôn là trọng tâm phát triển chính của Microsoft nên không có gì khó hiểu khi bạn thấy Office 2016 có rất nhiều điểm cải tiến và nâng cấp cả về tính năng lẫn giao diện. Về tính năng thì ngoài việc được bổ sung thêm các tiện ích mới thì Microsoft còn tối ưu các tính năng đã có giúp chúng dễ sử dụng hơn và hoạt động ổn định hơn.

Còn về giao diện thì tuy vẫn không có quá nhiều thay đổi về mặt cấu trúc và thiết kếnhưng Office 2016 đã có những tinh chỉnh giúp giao diện tinh tế hơn, phẳng hơn và trực quan hơn rất nhiều từ việc sắp xếp tính năng cho đến màu sắc bộ giao diện.

Download Office 2016 Full và công cụ kích hoạt

Trên Vài Giây đã có bài viết chi tiết cũng như cung cấp link tải Office 2016 Full tốc độ cao rồi mà bạn có thể tham khảo theo link bên dưới. Trong bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn cách kích hoạt Office 2016 mà thôi.

Cách kích hoạt Office 2016 Full

Để kích hoạt Office 2016 rất đơn giản với sự trợ giúp của công cụ KMSpico cực kì nổi tiếng, thao tác đơn giản và nhanh chóng chỉ với một cú click chuột :

kmspico-windows-office

  • Đầu tiên bạn cài đặt Office 2016 bình thường.
  • Download và giải nén KMSpico
  • Kích hoạt KMSpico
  • Bấm nút đỏ trong giao diện chính
  • Vậy là xong

Trong một số phiên bản của KMSpico khi khởi động công cụ bạn sẽ không thấy xuất hiện giao diện gì, bạn cứ bình tĩnh chờ đợi đến khi nghe âm thanh thông báo hoàn tất thì khởi động lại máy là thành công.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công