Cách Kích Hoạt IDM Mới Nhất Và Sửa Lỗi Fake Serial

IDM là một phần mềm hỗ trợ tăng tốc download tốt nhất hiện nay. Trước đây việc kích hoạt IDM khá đơn giản mà ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Tuy nhiên hiện nay việc kích hoạt IDM mới nhất là cực kì khó do các cơ chế bảo mật mới được IDM áp dụng. Trong bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật cách kích hoạt IDM mới nhất kèm hướng dẫn sửa lỗi Fake Serial một cách triệt để và vĩnh viễn.

idm

IDM là công cụ hỗ trợ download tuyệt vời nhất với khả năng tăng tốc độ download nhờ vào thuật toán phân luồng và tải cùng lúc giúp tận dụng triệt để băng thông đường truyền. Tuy nhiên IDM không phải là một phần mềm miễn phí nên nếu muốn sử dụng chúng ta cần tìm cách kích hoạt.

Các phương pháp kích hoạt sử dụng crack IDM hiện nay không có hiệu quả lâu dài và rất dễ bị Fake Serial chỉ sau một đến hai ngày sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phương pháp Trial Reset mới nhất để kích hoạt IDM và sửa lỗi Fake Serial triệt để luôn.

Download IDM Trial Reset – Kích Hoạt IDM

Cách kích hoạt IDM không bị lỗi Fake Serial

Công cụ IDM Trial Reset này mình đã từng có một bài viết giới thiệu rồi và được rất nhiều bạn yêu thích và tin dùng. Đây là công cụ mã nguồn mở nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề virus và mã độc nhé, hoàn toàn sạch.

Đầu tiên bạn cần download công cụ IDM Trial Reset về và khởi động lên.

kich-hoat-idm-1

Chuyển sang thẻ Trial Reset.

kich-hoat-idm-2

Bấm Reset the IDM trial now là xong.

kich-hoat-idm-3

Nếu bạn muốn ứng dụng tự động gia hạn bản quyền mỗi 30 ngày thì chỉ việc kích thêm vào mục Automatically. Sau khi hoàn tất thì IDM của bạn sẽ được kích hoạt tự động và lỗi Fake Serial cũng sẽ được sửa. Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận về kết quả sau khi sử dụng bên dưới nhé.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công