Cách Chèn Watermark Với Xilisoft Video Converter

Như đã giới thiệu trong bài viết trước Xilisoft Video Converter là một phần mềm đa dụng, cả về hiệu năng lẫn tính năng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến tính năng chèn Watermark vào video cực kì đơn giản trước khi tiến hành convert. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chèn Watermark vào video bằng Xilisoft Video Converter cực kì đơn giản.

xilisoft-video-converter

Ngoài tính năng đổi đuôi cực kì tốt và nhanh chóng nhờ tận dụng sức mạnh phần cứng và VGA rời thì Xilisoft Video Converter còn có rất nhiều tính năng đáng giá mà các bạn không thể bỏ qua khi sử dụng phần mềm đổi đuôi này. Một trong số đó là tính năng chèn Watermark vào video nhanh chóng trước khi tiến hành chuyển định dạng video.

Watermark hay Vân nước là một kí hiệu hay được thêm vào ở góc video để xác định bản quyền hoặc ghi lại dấu ấn trong video của mình. Xilisoft Video Converter hỗ trợ chèn Watermark cực kì tốt khi cho phép chèn cả hình ảnh và văn bản cùng một lúc.

Download Công Cụ Chèn Watermark Vào Video

Hướng dẫn chèn Watermark vào video chi tiết.

Vì đã có bài viết chi tiết về Xilisoft Video Converter nên mình sẽ không hướng dẫn cách cài đặt cũng như kích hoạt nữa. Bạn nào cần thì xem lại bài viết mình dẫn link phía trên nhé.

  • Đầu tiên bạn cần mở Xilisoft Video Converter lên.

chen-watermark-vao-video-2

  • Trong giao diện chính bấm Add và thêm vào video
  • Bấm chọn Effects trên thanh công cụ.
  • Chọn tiếp Watermark
  • Thêm ảnh hoặc văn bản cần chèn.
  • Chỉnh vị trí, độ trong suốt ở khung bên trái.

chen-watermark-vao-video-1

  • Cuối cùng bấm Apply để xác nhận.

Vậy là xong, chọn định dạng và bấm Start để tiến hành chuyển định dạng video kèm chèn Watermark luôn. Quá nhanh và tiện lợi đúng không nào.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công