Boilsoft Video Joiner 7 Full Mới – Phần Mềm Nối Video Nhanh

Boilsoft Video Joinerphần mềm nối video chuyên dụng với ưu điểm vượt trội so với các phần mềm cùng loại là tốc độ nối cực kì nhanh và không bị giảm chất lượng. Nếu bạn cần tìm một phần mềm nối video nhanh thì Boilsoft Video Joiner 7 Full chính là sự lựa chọn đúng đắn. Download bản mới nhất và tự mình trải nghiệm nhé.

Boilsoft-Video-Joiner

Hiện nay có rất nhiều phần mềm nối video được nhiều người sử dụng nhưng không ai có khả năng đặc biệt như Boilsoft Video Joiner. Boilsoft Video Joiner có khả năng nối video nhanh do không phải trải qua bước render rất mất thời gian và có thể làm giảm chất lượng video nữa.

Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, MP4, MPG, VOB, RM/RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA, MP4A, MKV, FLV,… Bạn có thể nối nhiều tập tin video có định dạng khác nhau thì một tập tin có định dạng duy nhất cũng như hỗ trợ sắp xếp các đoạn video theo thứ tự mong muốn trước khi ghép nối.

Tính năng nổi bật của Boilsoft Video Joiner

Nối video nhanh không cần render

Đây được xem là tính năng đặc biệt nhất của Boilsoft Video Joiner khi nó hỗ trợ khả năng nối video mà không cần render lại video nếu video bạn có cùng thông tin với nhau. Rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nối video từ nhiều định dạng khác nhau

Do tích hợp rất nhiều bộ giải mã video nên khả năng nối các video có định dạng khác nhau không thể làm khó phần mềm chuyên dụng này được.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến

AVI, DivX, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 VOB, RM, RMVB, ASF, WMV, WMA, 3GP, MP4 , MKV, FLV, MTS, MPEG Audio and Windows Media Audio.

Giao diện trực quan

Giao diện trực quan, hoạt động nhẹ nhàng và không tốn nhiều tài nguyên hệ thống cũng là một điểm cộng nữa của phần mềm này.

Download Boilsoft Video Joiner 7 Full Mới

Link Download

Link Dự Phòng

Tương thích : Windows 7 / 8 / 8.1 / 10

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng

Đầu tiên bạn cứ cài đặt Boilsoft Video Joiner như phần mềm thông thường sau đó khởi động lên.

Boilsoft Video Joiner Full

Ngắt kết nối internet và chạy tập tin kích hoạt để lấy bản quyền vĩnh viễn. Chỉ đơn giản như vậy thôi đó, chúc các bạn thành công.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công