Download Bộ Font Chữ Thư Pháp Ông Đồ Đầy Đủ Nhất

Một năm nữa lại sắp trôi qua và Tết sắp đến gần. Nếu bạn đang cần một font chữ để trang trí thiệp mừng gửi tặng bạn bè, người thân thì bạn đã vào đúng bài viết rồi đó. Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn bộ font chữ thư pháp tiếng Việt đầy đủ nhất hiện nay để các bạn dễ dàng download và sử dụng.

font-thu-phap

Đây là bộ sưu tập font chữ thư pháp đầy đủ nhất hiện nay bao gồm rất nhiều font chữ đẹp mà bạn sẽ rất thích như Ông Đồ, Thư Pháp, Viết Tay,… Tất cả các font chữ này đều hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị lỗi font.

Để sử dụng bộ font chữ này bạn cần chuyển bảng mã của Unikey hay Vietkey của mình từ Unicode sang VNI Windows để không bị lỗi font và font chữ thể hiện đẹp và chính xác nhất.

Download Bộ Font Chữ Thư Pháp Ông Đồ

Hướng Dẫn Cài Đặt Font Chữ Thư Pháp Vào Máy Tính

Để cài đặt bộ font chữ thư pháp ông đồ này vào máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mình hướng dẫn dưới đây :

font-ong-do

  • Tải về và giải nén bộ font ông đồ.
  • Copy toàn bộ font chữ vừa giải nén vào :
  • C:\Windows\Fonts
  • Nếu không tìm thấy thư mục Fonts, bạn mở :
  • Control Panel > Fonts và copy như bình thường

Nếu bạn gặp vấn đề trong lúc sử dụng bộ font chữ thư pháp như không gõ được tiếng Việt hay gõ tiếng Việt bị lỗi hãy để lại bình luận bên dưới để Vài Giây hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn có một cái Tết thật vui vẻ và hạnh phúc.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

1 Response

  1. 08/01/2016

    […] Xem thêm bộ Font Thư Pháp Đẹp […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công