AutoCAD 2018 Full Final – Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Mới Nhất

AutoCAD 2018 là phần mềm vẽ kỹ thuật mới nhất vừa được hãng Autodesk giới thiệu đến người dùng. Không có quá nhiều tính năng nổi bật trong phiên bản này, chủ yếu chỉ tập trung tăng trải nghiệm người dùng từ tính năng, giao diện cho đến độ ổn định. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm vẽ kĩ thuật tuyệt vời thì không nên chần chừ nữa, hãy tải ngay AutoCAD 2018 Full về dùng và tự mình trải nghiệm nhé.

AutoCAD 2018 Full

AutoCAD 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm vẽ kỹ thuật vector nổi tiếng thế giới hiện nay mà nếu bạn là dân thiết kế thì không thể không biết đến. Sở hữu các tính năng nổi trội ngay từ khi mới ra mắt nên không lạ gì khi cái tên AutoCAD luôn được nhắc đến khi cần một phần mềm đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực.

Về cơ bản AutoCAD 2018 không có tính năng gì mới quá nổi bật mà chỉ tập trung tăng trải nghiệm và độ ổn định của phần mềm. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là không có điểm mới, bạn sẽ thấy những điểm mới đáng chú ý trong AutoCAD 2018 đến từ giao diện chọn tập tin hay việc hỗ trợ định dạng font chữ SHX.

Hướng dẫn kích hoạt AutoCAD 2018 Full

Để kích hoạt AutoCAD 2018 quy trình không khác so với phiên bản 2016. Vài Giây đã có bài viết hướng dẫn kích hoạt AutoCAD 2018 rồi, bạn có thể xem lại ở đây. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số chi tiết, đầu tiên là sau khi cài đặt hoàn tất bạn bấm Launch Now để mở giao diện chính của phần mềm.

autocad-2018-full

Ngắt kết nối internet. Bấm vào mục Enter a Serial Number trong giao diện chính của AutoCAD và nhập vào thông tin kích hoạt như sau :

  • Serial Number : 111-11111111
  • Product Key : 001J1

Tới đây các bước còn lại tương tự như kích hoạt AutoCAD 2016 hoặc 2018 như liên kết phía trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Download AutoCAD 2018 Full Final

Bấm vào biểu tượng bên phải để tải về. Xem thêm thông tin bên dưới.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công