AutoCAD 2007 Full Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

AutoCAD 2007 là phần mềm vẽ kĩ thuật tốt nhất và chuyên nghiệp nhất hiện nay dành cho máy có cấu hình thấp mà bạn không thể tìm được ở một phần mềm khác. Ngoài tính năng chuyên nghiệp thì AutoCAD 2007 Full đòi hỏi cấu hình máy không cao khiến cho nó trở thành công cụ vẽ kĩ thuật phổ biến nhất hiện nay.

autocad-2007

Mang trong mình hầu hết mọi tính năng cần thiết nhất của một phần mềm bản vẽ kĩ thuật nhưng lại đòi hỏi một cấu hình không quá cao, điều này làm cho AutoCAD 2007 Full được yêu thích và tin dùng đến như vậy. Ngoài ra giao diện quen thuộc và thân thiện cũng là một điểm cộng của phần mềm đã gần 10 năm tuổi này.

Tương thích tốt với Windows XP và có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng chính là điểm mà người ta yêu thích ở AutoCAD 2007. Giao diện tuy không mới, không có các tính năng tiện ích và thông minh như AutoCAD 2016 nhưng nó lại có giao diện quen thuộc và thân thiện giúp những người đã làm việc lâu năm dễ nắm bắt.

autocad-2007-full

Download AutoCAD 2007 Full

Mình sẽ cung cấp link download tốc độ cao từ các máy chủ ở Việt Nam giúp bạn tải nhanh nhất có thể kèm KEY cài đặt bên dưới đây. Bạn có thể dùng IDM để tăng tốc độ download.

Hướng dẫn kích hoạt AutoCAD 2007 Full

  • Đầu tiên bạn cài đặt AutoCAD 2007 bình thường
  • Sử dụng KEY bên trên để hoàn tất cài đặt
  • Copy toàn bộ thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt.
  • Khởi động lại máy
  • Khởi động AutoCAD và trải nghiệm thôi.

Tài Khôn

Đam mê công nghệ và luôn mong muốn chia sẻ những hiểu biết nho nhỏ của mình. Thế là Vài Giây ra đời. Rất mong các bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Các bài viết liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bản Tin Vài Giây

Bản Tin Vài Giây

Đăng ký ngay để nhận thông tin về phần mềm và các cập nhật mới nhất !

Bạn đã đăng ký thành công